อนิเมะ Hansan:rising dragon การ์ตูนวาย

อนิเมะ Hansan:rising dragon การ์ตูนวาย

ดูรายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา

ดูหนังออนไลน์ และกำลังจะมา ‘Hansan’ เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ Battle of Hansando การต่อสู้ของกองทัพเรือเกาหลี ซึ่งเอาชนะกองกำลังทางเรือของญี่ปุ่นนอกชายฝั่ง Hansando ในเดือนกรกฎาคม 8 ก.ย. 1592 บทวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือมากกว่าสำหรับคอหนังคนอื่นๆ ออกฉายวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ในรูปแบบ IMAX, 4DX และ ScreenX โดย Lotte Entertainment Well Go USA ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในอเมริกาเหนือ ขายล่วงหน้าไปยัง 99 ประเทศ รวมถึงญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และฝรั่งเศส จอง ชุล-มิน และจอง ซอง-จิน ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแล VFX

ดู การ์ตูน ในบทวิจารณ์ของเธอสำหรับ Sports Chosun โจจียองเขียนว่าการพักผ่อนหย่อนใจของเรือเต่าจับหัวใจของผู้ชมจนถึงจุดที่ความกลัวของทหารญี่ปุ่นประสบหลังจากเห็นเรือเต่าถูกส่งไปยังหน้าจอ โจยังชื่นชมการกำกับของคิมฮันมินที่ชดเชยข้อบกพร่องของงานก่อนหน้านี้ และการแสดงของพัคแฮอิลและบยอนโยฮัน นักวิจารณ์เห็นว่าน่าสนใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าจากมุมมองของผู้รุกรานชาวญี่ปุ่น ไม่ให้ผู้ชมรับรู้ถึงยุทธวิธีของกองทัพโชซอนอย่างเต็มที่ ในปี ค.ศ. 1592 พลเรือเอก Yi Sun-sin และกองเรือของเขาเผชิญหน้ากับอำนาจของกองทัพเรือญี่ปุ่นที่รุกรานและเรือรบที่น่าเกรงขาม ในขณะที่กองกำลังของเกาหลีตกอยู่ในภาวะวิกฤต นายพลเรือหันไปใช้อาวุธลับของเขา เรือหัวมังกรที่รู้จักกันในชื่อกอบุกซอน เพื่อเปลี่ยนกระแสของการสู้รบทางทะเลครั้งยิ่งใหญ่นี้ แม้ว่าจะไม่ใช่ชัยชนะทางเรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Yi Sun Shin แต่ก็เป็นเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์เกาหลี การรบทางทะเลเป็นภาพที่สวยงาม แม้ว่าจะมีรายละเอียดที่สับสนจากการรบทางเรืออื่นๆ ของเขา แต่ก็ยังได้รับข้อเท็จจริงที่สำคัญบางประการเกี่ยวกับเรือเต่าที่มีชื่อเสียงและกลยุทธ์การต่อสู้ของเกาหลีและญี่ปุ่น การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ติดตามความพยายามของ Yi

อนิเมะ ในการวางรากฐานด้านลอจิสติกส์และการทูตสำหรับการป้องกัน ท่ามกลางการทะเลาะเบาะแว้งระหว่างประเทศและการจารกรรมของญี่ปุ่น (คำบรรยายภาพที่น่ากลัวปรากฏขึ้นบนหน้าจอเพื่อช่วยระบุบุคคลสำคัญทางทหารที่เกี่ยวข้อง) ยี (พัคแฮอิล) รับบทเป็นผู้นำที่สุขุมรอบคอบ แม้ว่าท่าทางอันสูงส่งของเขาจะทำให้รู้สึกแข็งทื่อได้ง่าย และสมาคมทหารจำนวนมากมักจะ ลดลง พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนเท่านั้น ละครของภาพยนตร์เรื่องนี้มีเครื่องแต่งกายที่หรูหรา แต่มักหยิ่งยโสและขาดความมีชีวิตชีวาของฉากการต่อสู้ แม้กระทั่งความรุ่งโรจน์ของสงครามก็อาจกลายเป็นเรื่องน่าตะลึงได้เมื่อคุณได้แสดงปฏิกิริยาตอบโต้การจ้องมองหลายพันหลาโดยผู้นำทางทหาร เว็บ การ์ตูน

ฉันชอบนิยายอิงประวัติศาสตร์ ละครอิงประวัติศาสตร์ และภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ ดังนั้นหากคุณไม่ใช่แฟนหนังเหล่านี้ ฉันไม่แนะนำให้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากการสู้รบทางเรือใน Hansan ถ่ายทำโดยใช้วิชวลเอฟเฟ็กต์ ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่อง The Admiral เรื่องก่อนๆ ที่ถ่ายทำจริงในเรือที่ลอยอยู่ในทะเล ชุด VFX สำหรับฉากการสู้รบทางเรือถูกสร้างขึ้นที่ Gangneung Speed ​​Skating Stadium ซึ่งใช้สำหรับกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว Pyeongchang ปี 2018 สำหรับฉากที่ถ่ายทำบนบก ฉากพิเศษถูกสร้างขึ้นในยอซู จังหวัดชอลลาใต้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ญี่ปุ่นโจมตีเกาหลีผ่านมหาสมุทรโดยเฉพาะ ฉันรอหนังเรื่องนี้มา 8 ปีและต้องบอกว่าได้สิ่งที่ต้องการแล้ว บทนำของหนังทำได้ดีโดยเฉพาะการเปิดศึก มันแสดงให้เห็นสงครามทางเรือจากมุมมองที่แตกต่างจากของชาวยุโรป การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Hansan:rising dragon การ์ตูนวาย
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เครื่องแต่งกายและฉากต่างๆ ของภาพยนตร์สามารถแสดงให้เห็นได้ว่าในขณะนั้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ไคลแม็กซ์นั้นเหลือเชื่อมากเมื่อเรือเต่าทำลายเรือที่บุกรุก

ดูอนิเมะ นักแสดงสมทบก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน เช่น Kim Sung-kyu ในบทซามูไรญี่ปุ่นผู้ดื้อรั้นชื่อ Junsa ฉันคิดว่ามันค่อนข้างยากที่จะเข้าใจภาพยนตร์เรื่องนี้โดยที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นเลย ขอบคุณประสบการณ์ที่ผ่านมาของฉัน ฉันสนใจเกมนี้มาตั้งแต่เด็ก ฉันเล่นเกม Samurai Warriors และตามทันเรื่องราว ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเกาหลีอย่างไม่สะทกสะท้านมีความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ที่สามารถโต้แย้งได้ แต่คิมฮันมินก็ปฏิบัติต่อผู้ชมด้วยมูลค่าการผลิตที่น่าประทับใจและการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของ ‘geokbukseon’ นั่นเป็นวิธีที่พล็อตย่อยที่สัมพันธ์กันอ่อนแอและตัวละครที่ไม่ได้ใช้น้อยได้รับการให้อภัย ต้องขอบคุณประสบการณ์ที่ผ่านมาของฉัน ฉันเริ่มชอบมันตั้งแต่ยังเด็ก ฉันเล่นเกม Samurai Warriors และตามทันเรื่องราว การ์ตูนวาย

สิ่งที่ทำให้รายการดีมากคือนี่เป็นเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริงและเป็นตัวละครที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์เกาหลี หากคุณเป็นคนเกาหลีหรือรักวัฒนธรรมเกาหลี นี่คือสิ่งที่ต้องดู สายลับสองคนของ Yi คือ Lim Jun-young และ Jeong Bo-reum ถูกค้นพบ จากนั้น Wakisaka ได้ขับไล่ Kato และ Kuki ออกจากพันธมิตรและยึดเรือและอาวุธของพวกเขาก่อนที่จะออกไปซุ่มโจมตี Yi ที่ช่องแคบ Gyeonnaeryang ขณะที่ลิมหนีตามลำพัง จุนซาซึ่งเปลี่ยนมาจงรักภักดีในที่สุด ก็ช่วยจองส่งข่าวแผนการของวากิซากะให้ยี่ฟัง จากนั้นเขาพยายามเตือนจอนจู ป้อมปราการที่ปิดทางบกไปยังฐานทัพเรือ แต่ถูกสมาชิกของกองทัพผู้ชอบธรรมแห่งโชซอนจับได้ แม้แต่คุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *