อนิเมะ JAMES BOND 007 DIE ANOTHER DAY 2002 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ JAMES BOND 007 DIE ANOTHER DAY 2002 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ภายหลัง Graves เริ่มสาธิตดาวเทียมกระจกโคจรใหม่ของเขาที่ชื่อว่า “Icarus”

อนิเมะ ซึ่งสามารถโฟกัสพลังงานแสงอาทิตย์ไปยังพื้นที่ขนาดเล็กและให้แสงแดดตลอดทั้งปีสำหรับการพัฒนาพืชผล ในลำดับก่อนชื่อเรื่อง เจมส์ บอนด์และพันธมิตรชาวเกาหลีใต้สองคนของเขาได้แทรกซึมเข้าไปในฐานทัพทหารเกาหลีเหนือที่เป็นของพันเอก ทัน-ซัน มูน นายทหารที่จำหน่ายอาวุธอย่างผิดกฎหมายเพื่อแลกกับเพชรที่ขัดแย้งกันในแอฟริกาที่ผิดกฎหมาย บอร์นปลอมตัวเป็นพ่อค้าอาวุธชื่อ Van Bierk สวมกระเป๋าเอกสารเพชรด้วย C4 หลังจากส่งมอบเพชรแล้ว ซาโอะได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของบอร์นและแจ้งพันเอกมูน พันเอกมูนยังคงทำหน้าที่ในขณะที่เขาเสนอให้แสดงอาวุธแทงค์บัสเตอร์ใหม่ให้กับบอร์น

ก่อนหน้านี้ฉันกล่าวว่าบอร์นสามารถเล่นกับสิ่งชั่วร้ายได้ อันที่จริงมันเป็นส่วนสำคัญของ DNA ของซีรีส์ หากภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาเป็นบทสรุปของช่วงเวลาที่ดีที่สุดของซีรีส์จนถึงจุดนี้ Die Another Day ก็ถูกมองว่าเป็นการดูถูก เขาเลิกใช้อุบายเมื่อจู่ ๆ เขาก็ใช้แทงค์บัสเตอร์เพื่อทำลายเฮลิคอปเตอร์บอนด์ที่ขโมยมาจาก Van Bierk ในเกาหลีเหนือ บอนด์ได้สังหารพันเอกมูน ซึ่งกำลังค้าอาวุธเพื่อแลกเพชรเลือดแอฟริกัน และทำให้ซาโอะลูกน้องของมูนเสียโฉมในกระบวนการนี้ บอร์นถูกจับและถูกจำคุก 14 เดือนก่อนที่จะถูกแลกเปลี่ยนกับซาโอะ ผู้ซึ่งอังกฤษจับตัวไป บอร์นตามซาโอะไปที่คลินิกในฮาวานา เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งเขาได้พบกับเจ้าหน้าที่เอ็นเอสเอ Jinx Johnson และพบว่าซาโอะได้รับการบำบัดด้วยดีเอ็นเอเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของเขา

อนิเมะ หลังจากที่ซาโอะหนีออกจากคลินิก บอร์นได้ติดตามเพชรเม็ดงามไปลอนดอนแล้วจึงไปหากุสตาฟ เกรฟส์มหาเศรษฐีพันล้าน แม้ว่าเขาจะดูไม่เรียบร้อย แต่บอร์นก็ถูกเช็คอินที่โรงแรมหรูโดยผู้จัดการ ชาง เพื่อนร่วมงานเก่าและเจ้าหน้าที่ข่าวกรองฮ่องกง ระหว่างเริ่มนัดพบหมอนวด บอนด์เปิดเผยว่าชางและเพื่อนร่วมงานพยายามถ่ายวิดีโอที่ประนีประนอม เขาเตือน Chang ว่า Zao เป็นศัตรูตัวเดียวกัน และขอให้ช่วยเขาเข้าไปในเกาหลีเหนือเพื่อที่เขาจะได้ล้างแค้นเจ้าหน้าที่ Zao ชาวจีนที่ถูกสังหารระหว่างการโจมตีบนยอดเขา การ์ตูน ตลก

การตกลงสู่ลอนดอนของบอร์นบนชั้นโดยสารนั้นได้รับคะแนนจาก “London Calling” ของ The Clash อีกตัวอย่างหนึ่งของการที่ Die Another Day เต็มไปด้วยความไร้ความหมายและในความคิดของฉัน ทางเลือกที่ไม่เหมาะสมในความคิดของฉัน ฉันชอบ Clash นะ แต่การวิพากษ์วิจารณ์วัฒนธรรมอังกฤษของพวกเขาไม่เข้ากับสุนทรียศาสตร์ของ Bond แต่เห็นได้ชัดว่าเลือกเพลงเพียงเพราะคุณค่าและชื่อเพลงที่เป็นสัญลักษณ์ ทางเลือกดังกล่าวเป็นตัวอย่างที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ผิดพลาดอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งรวมถึงการอ้างอิงถึงการมีความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น บอร์นและ Jinx หนีออกจากเครื่องบินด้วยเฮลิคอปเตอร์ที่มันถืออยู่ ทั้งสองมีฉากโรแมนติกในกระท่อมห่างไกล รินเพชรที่พวกเขาหยิบมาจากเครื่องบินของเกรฟส์ ซาโอะแจ้งพันเอกว่านายพลผู้เป็นพ่อของเขากำลังมาถึงในอีกไม่กี่นาทีเพื่อเข้ารับการตรวจสอบที่ไม่ได้กำหนดไว้ ดู การ์ตูน

ในฉากหนึ่ง Q ใหม่นำเสนออุปกรณ์ใหม่ของ Bond ซึ่งรวมถึงรถที่ “ล่องหน” ฉากนี้เต็มไปด้วยจี้จากภาพยนตร์ในอดีตที่มีอุปกรณ์และเรื่องตลกของพวกเขา แต่เมื่อถึงจุดนี้ ฉากนี้ แทนที่จะตอกย้ำความผูกพันกับภาพยนตร์ในอดีต เพียงแค่เตือนผู้ชมถึงจุดสูงสุดของซีรีส์และทำให้ผู้ชมปรารถนาว่าเขาหรือเธอกำลังดูภาพยนตร์เรื่องอื่นอยู่แทน ในตอนท้ายของลำดับชื่อเรื่อง บอร์นอยู่ในคุกของเกาหลีเหนือเป็นเวลา 14 เดือน แต่ต่อมาถูกปล่อยตัวให้อยู่ภายใต้การควบคุมของอังกฤษเพื่อแลกกับซาโอ ซึ่งเป็นมือขวาของผู้พันชาวเกาหลีที่กล่าวถึงข้างต้น หลังจากนั้น เขาได้พบกับ M ของ Judi Dench ซึ่งแจ้งเขาว่าเขาถูกพักงานหลังจากถูกสงสัยว่ามีข้อมูลรั่วไหล ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ JAMES BOND 007 DIE ANOTHER DAY 2002 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ บางคนต้องได้รับผลตอบแทนจากการกลับมาของ Die Another Day

ที่เกินความคาดหมายของภาพยนตร์โรเจอร์ มัวร์ บอนด์ ภาคต่อๆ มา เพราะมันทำได้ค่อนข้างดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ถึงแม้จะประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับความล้มเหลวในการสร้างสรรค์ที่จะรับประกันการกลับไปสู่การปรับโครงสร้างพื้นฐานของแฟรนไชส์บอนด์ทั้งหมด ความพยายามของ Die Another Day ในการสร้างภาพยนตร์บอนด์ที่ทันสมัยด้วยแอ็กชัน CGI ที่ทันสมัยและการอ้างอิงที่ทันสมัย ​​ไม่ได้สอดคล้องกับความโง่เขลาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูอนิเมะ

หากสามารถเรียนรู้อะไรจากความพังทลายของภาพยนตร์ดังกล่าวได้ ก็ปล่อยให้วังน้ำแข็งและเล่นสำนวนแย่ๆ บนพื้นห้องตัด บนกระดาษ การแนะนำพระราชวังน้ำแข็ง รถยนต์ล่องหน และตัวละครที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาดูเหมือนจะสนุกมาก แต่ Die Another Day พยายามทำให้ความคิดที่สนุกสนานเหล่านั้นสูญเปล่า การออกแบบวังน้ำแข็งนั้นไม่มีรสนิยมที่ดี โครงเรื่องบิดเบี้ยวไม่ได้ตามกำหนดเวลาและดำเนินการได้ไม่ดี เมื่อมาถึงจุดนี้ โครงเรื่องของภาพยนตร์ก็ตรงกับความโง่เขลาของส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ Jinx และ Bond ค้นพบข้อเท็จจริงที่ว่า Graves เป็นพันเอก Moon ชาวเกาหลีเหนือที่คาดว่าจะเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งใช้ DNA บำบัดเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของเขาอย่างมาก ในชุดการเปิดเผยที่ซับซ้อน Graves แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยี “Icarus” ใหม่ของเขาคือเลเซอร์อวกาศซึ่งเขาจะใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการบุกทางใต้ของเกาหลีเหนือ ฟรอสต์ถูกเปิดเผยว่าเป็นคนที่ การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *