อนิเมะ Prison School ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ Prison School ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ เช่นเดียวกับที่คุณคาดหวัง อนิเมะได้รับความรักอย่างต่อเนื่องจากแฟนๆ แทบทุกคน

อนิเมะ ดังนั้น ในฐานะแฟน ๆ ที่ชื่นชอบซีซัน 1 เราจึงต้องขอซีซั่น 2 อย่างแรก ซีซั่นที่สองของซีรีส์ที่เรารู้ดีว่าอาจจะไม่เกิดขึ้น แนวคิดของซีซั่น 2 ยังไม่เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มนี้ มาดูกันว่ามีประกาศอย่างเป็นทางการหรือวันวางจำหน่ายสำหรับซีซันหน้าหรือไม่ Prison School เป็นอะนิเมะที่ทำให้ทุกคนหัวเราะออกมา การเล่าเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์และการผสมผสานที่ชาญฉลาดของมันคือสิ่งที่ทำให้ Ecchi นี้น่าทึ่ง ความลามกอนาจารมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และเรื่องราวก็ช้าลงอย่างมากในบางส่วน นอกจากนี้ยังมีฉากหรือพล็อตเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่มีที่ไหนเลยหรือไม่ได้ให้อะไรเลย มันไม่ได้แย่ แต่มันก็ไม่ใช่ตอนจบที่ยิ่งใหญ่หรือน่าพอใจอย่างที่ฉันต้องการ และมีฝาปิดไม่เพียงพอที่จะห่อหุ้มทุกอย่างและไม่ใช่บทส่งท้าย เกิดอะไรขึ้นกับตัวละครเหล่านี้และเกิดอะไรขึ้นต่อไป? การ์ตูน hd

ดังนั้น เช่นเดียวกับคุณและฉัน มีคนจำนวนนับไม่ถ้วนทั่วโลกต้องการซีซั่นที่สอง ครอบคลุมหัวข้อภาพยนตร์และทีวีที่ร้อนแรงที่สุดที่แฟน ๆ ต้องการ จากเทรนด์การเล่นเกมไปจนถึงอนิเมะเรื่องล่าสุด DualShockers ช่วยให้คุณล้ำหน้าอยู่เสมอ หนุ่มๆ 4 คนคิดว่ามันคงจะสนุกถ้าได้แอบดูสาวๆ ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือพวกเขาจะหลังจากกระทำความผิดร้ายแรงต่อมารี กาคุโตะก็ได้รับการลงโทษอย่างรุนแรงจากเมโกะ คิโยชิและกาคุโตะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อแยกคิโยชิออกจากคุกโดยให้เขาปลอมตัวเป็นเด็กผู้หญิง การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ไม่มีการอภิปรายเกี่ยวกับซีซัน 2 แต่พวกเขากำลังสนุกกับซีซันแรก มาดูกันว่าแฟน ๆ บน Twitter พูดถึง Prison School Season 2 อย่างไร ซีรีส์นี้อาจทำให้มีซิทคอมมากขึ้นในการเล่าเรื่องของพวกเขา สิ่งนี้สามารถมาพร้อมกับการสำรวจและนำเสนอตัวละครเพิ่มเติม ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าความคิดนี้อาจทำให้คุณคิดได้ เพื่อดับกระหาย ฉันอยากจะบอกคุณว่าเราคาดหวังอะไรได้บ้างจากพล็อตเรื่อง Prison School Season 2 ก่อนอื่น ฉันต้องบอกว่า Prison School เกี่ยวกับอะไร เพราะฉันยังพยายามคิดอย่างตรงไปตรงมาและกระดาษวางแผนหลายร้อยฉบับที่ฉันซื้อที่ Office Depot ก็ไม่ได้ช่วยอะไร อย่างไรก็ตาม Hachimitsu เป็นสถาบันการศึกษาที่ไม่เหมาะกับการดู Nick-audience อังเดรป่วยทางจิตเมื่อเขาไปเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์โดยไม่ได้รับการฝึกฝนใดๆ ชินโงะพาอันสึไปดูหนัง แต่พบว่าความคาดหวังของเขาถูกหักหลัง สภานักเรียนใต้ดินเดินหน้าโครงการ DTO คิโยชิกลับมาจากการฝ่าวงล้อม

แต่ต้องเผชิญกับเสียงเพลงกับกาคุโตะและคนอื่นๆ เมื่อความจริงถูกเปิดเผย

อนิเมะ ตอนนี้เรามีแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับพล็อตเรื่องที่เป็นไปได้ของภาคต่อแล้ว มาดูปฏิกิริยาออนไลน์กันบ้าง มันเป็นเรื่องของลูกๆ ของเราหลังออกจากคุก ชีวิตที่โหดร้ายของเด็กชายในคุกและความพยายามที่จะหลบหนีนั้นผสมผสานกันอย่างตลกขบขันและสนุกสนาน แพลตฟอร์มนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟนอนิเมะ ดังนั้นปฏิกิริยาของพวกเขาที่นี่จึงมีความสำคัญ ดังนั้นจากแฟน ๆ ของ Twitter ปฏิกิริยาจึงไม่มีอะไรเลยนอกจากแง่บวก พวกเขาอาจจะจบลงด้วยการจัดงานปาร์ตี้หากมีการประกาศภาคต่อ ดู การ์ตูน

หากคุณมีปัญหาในการเริ่มต้นและเพิ่งเริ่มแก้ไขร่วมกัน ให้ดูบทแนะนำวิกิ นโยบายวิกิและพอร์ทัลชุมชนที่อธิบายโปรเจ็กต์ของชุมชนเป็นสิ่งที่ต้องอ่าน Prison SchoolCover ของมังงะเล่มแรกที่มี Kiyoshi Fujino เช่นเดียวกับรายการอนิเมะบางรายการ อาจมีช่วงพักยาวระหว่างฤดูกาล ดังนั้นการที่ไม่มีใครยกเลิกรายการเลย อย่างน้อยควรถูกมองว่าเป็นข่าวดี อย่างไรก็ตาม จากมุมมองทั่วไป ดูเหมือนว่าอนิเมะจะมีเฉพาะตัวละครที่เรารักเท่านั้น คนส่วนใหญ่ชื่นชมธรรมชาติที่สดใสของการแสดง เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ นี่เป็นการปรับตัวที่น่าอับอายสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น

ดูการ์ตูน เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ เร่งรีบ และส่วนใหญ่เป็นประสบการณ์การถ่ายทำที่แย่มากสำหรับแฟนตัวยงและผู้มาใหม่ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Prison School ที่ดัดแปลงแบบสดๆ เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของกลุ่มบุคคลที่ดูเหมือนไร้เดียงสาที่พัวพันกับการถูกจองจำในโรงเรียนหลังจากการประพฤติผิดที่โชคร้าย หลังจากนั้น พวกเขาถูกบังคับให้อดทนต่อความโกรธแค้นของขุนนางหญิงที่ดูถูกเหยียดหยาม ในขณะที่ใช้การทำงานเป็นทีมเพื่อชิงไหวชิงพริบระบบ นักเรียนชาย 5 คนลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนที่มีนักเรียนหญิงทั้งหมด ดู หนัง การ์ตูน

ในเขตอำนาจศาลบางแห่ง นักเรียนที่ถูกพักงานหรือถูกไล่ออกไม่มีสิทธิ์ได้รับการศึกษาเลย ส่วนอื่นๆ จะถูกส่งไปยังโรงเรียนทางเลือกทางวินัย เนื่องจากบทลงโทษที่รุนแรงสำหรับพฤติกรรมไม่เหมาะสมเล็กน้อยกลายเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น โรงเรียนจึงเพิกเฉยหรือเลี่ยงกระบวนการปกป้องกระบวนการอันเนื่องมาจากการระงับและการขับไล่ การขาดกระบวนการที่เหมาะสมนั้นรุนแรงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่มีความทุพพลภาพ ซึ่งถูกนำเสนออย่างไม่สมส่วนในท่อ แม้ว่าจะมีการคุ้มครองที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับพวกเขาภายใต้กฎหมายก็ตาม ภายใต้นโยบายเหล่านี้ นักเรียนถูกไล่ออกจากโรงเรียนเนื่องจากนำกรรไกรตัดเล็บหรือกรรไกรมาที่โรงเรียน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *