อนิเมะ The AristoCats 1970 ดู อนิเมะ

อนิเมะ The AristoCats 1970 ดู อนิเมะ

นอกจากนี้ ตัวละคร Elvira สาวใช้ที่ตั้งใจให้เสียงพากย์โดย Elsa Lanchester

ดูหนังออนไลน์ ได้ถูกลบออกจากเรื่องโดยวาง Edgar เป็นตัวร้ายหลักเพื่อทำให้โครงเรื่องง่ายขึ้น ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2506 Rowe ได้เขียนจดหมายถึง Disney โดยแสดงความไม่พอใจต่อการแก้ไขบท ซึ่ง Tytle ได้ตอบกลับ Rowe ว่าการเปลี่ยนแปลงที่ Disney อนุมัติให้จะถูกเก็บไว้ โรบี เลสเตอร์ ผู้เคยพากย์เสียงดัชเชสในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นผู้บรรยายในเวอร์ชันอ่านพร้อมของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย Monica Evans และ Carole Shelley รับบทเป็น Abigail และ Amelia Gabble – ฝาแฝดห่านที่ตามหาแมวและพยายามช่วยให้พวกมันกลับบ้าน การ์ตูน hd

เขายังเป็นจิตรกรที่มีพรสวรรค์และมีพื้นฐานมาจากจิตรกรชาวฝรั่งเศสอย่าง Henri de Toulouse-Lautrec Roquefort ติดต่อกับ O’Malley ตามคำแนะนำของ Duchess และ O’Malley กลับไปที่คฤหาสน์ ส่ง Roquefort ไปหา Scat Cat และแก๊งของเขา แม้ว่าเขาจะพยายามอธิบายสถานการณ์ให้แมวจรจัดฟัง แต่ Roquefort ก็พาพวกมันไปช่วยเหลือ O’Malley ได้สำเร็จ O’Malley แมวซอย และ Frou-Frou ต่อสู้กับ Edgar ในขณะที่ Roquefort ปลดปล่อย Duchess และลูกแมว ในตอนท้ายของการต่อสู้ Edgar ถูกขังอยู่ในกล่องเก็บของของเขาเองและถูกส่งตัวไปที่ Timbuktu โดยไม่มีใครพบเห็นอีกเลย วันหนึ่ง ขณะที่เตรียมพินัยกรรมกับทนายความสูงวัย จอร์ชส โอตกูร์ มาดามประกาศว่าทรัพย์สมบัติมากมายของเธอจะปล่อยให้แมวของเธอเลี้ยงก่อน แล้วค่อยคืนให้เอ็ดการ์เมื่อพวกมันเสียชีวิตทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เหล่าแมวถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังและหวาดกลัวในชนบท

อนิเมะ ขณะที่มาดามแอดิเลด หนูโรกฟอร์ท และม้าโฟรโฟรค้นพบว่าพวกมันไม่อยู่ ในตอนเช้า ดัชเชสได้พบกับแมวซอยชื่อ Thomas O’Malley ซึ่งเสนอตัวนำทางเธอและลูกแมวไปปารีส ในปี 1910 ในฝรั่งเศส Adelaide Bonfamille นักร้องโอเปร่าที่เกษียณแล้ว เป็นผู้หญิงร่ำรวยมากที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์กับแมวของเธอและพ่อบ้านของเธอชื่อ Edgar แผนของ Edgar ไม่ประสบความสำเร็จโดยสิ้นเชิง เพราะเขาถูกสุนัขโจมตี แต่เขากลับปล่อยให้ดัชเชสและลูกแมวน้อยอยู่กลางที่ห่างไกล เมื่อดัชเชสได้พบกับแมวจรจัดผู้เป็นมิตรชื่อโทมัส โอมอลลีย์ ความรักระหว่างทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้นและการเดินทาง เพราะโธมัสจะช่วยดัชเชสและลูกแมวของเธอให้ได้กลับบ้าน เขาเป็นผู้วิจารณ์แขกของ Entertainment Weekly และให้คะแนนเชิงบวกแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้ หลายปีต่อมาเมื่อ Cats Don’t Dance ออกฉาย ฉันได้ดูหนังที่มีดนตรีประกอบที่สนุกขนาดนั้น การ์ตูน ตลก

ไม่ว่าจะประสบความสำเร็จอย่างไรตราบเท่าที่สำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายอีกครั้งในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2523 โดยทำรายได้เพิ่มอีก 18 ล้านเหรียญสหรัฐ และอีกครั้งในวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2530 ซึ่งทำรายได้ไป 17 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 32 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกจากการออกฉายซ้ำในต่างประเทศในปี 2537 รวมถึง 11 ล้านดอลลาร์ในฝรั่งเศส The Aristocats ทำรายได้ทั้งชีวิตในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาที่ 55.7 ล้านเหรียญสหรัฐ และรายได้รวมของบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกตลอดชีพอยู่ที่ 191 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในเดือนมกราคม พ.ศ. 2515 The Aristocats มีรายได้ 10.1 ล้านดอลลาร์จากการเช่าบ็อกซ์ออฟฟิศจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ในต่างประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ “ออกฉายทั่วไป” ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบ็อกซ์ออฟฟิศของอังกฤษในปี พ.ศ. 2514 เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ The AristoCats 1970 ดู อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมสูงสุดในฝรั่งเศสในปี พ.ศ. 2514 และมีผู้ชมทั้งหมด 12.7 ล้านคน

ดู อนิเมะ มารีตกลงไปในแม่น้ำหลังจากรถไฟแล่นไปตามรางและได้รับการช่วยเหลือโดยโอมอลลีย์ จากนั้นพวกเขาได้พบกับห่านขาวอังกฤษคู่หนึ่งคือ Abigail และ Amelia Gabble ที่กำลังเดินทางไปปารีส Douchess และลูกแมวน้อยตื่นขึ้นมาและด้วยความช่วยเหลือจากแมวข้างถนนชื่อ Thomas O’Malley พวกเขากลับบ้านไปหาผู้หญิงของพวกเขา แต่ได้เรียนรู้ถึงข้อดีของการเป็นแมวขี้เซา อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่าดิสนีย์ใช้เวลาสร้างเรื่องราวของ The Rescuers ในช่วงที่ The Jungle Book เข้าสู่การผลิต พี่น้องเชอร์แมนแต่งเพลงหลายเพลง แต่มีเพียงเพลงไตเติ้ลและ “Scales and Arpeggios” เท่านั้นที่รวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พี่น้องเชอร์แมนแต่งเพลง “The Aristocats” ด้วยความปรารถนาที่จะจับใจความสำคัญของฝรั่งเศส บิล แอนเดอร์สัน โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ของดิสนีย์จะขอให้มอริซ เชอวาลิเยร์ มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดู การ์ตูน

ในขณะเดียวกัน ผู้กำกับ Wolfgang Reitherman ได้เรียนรู้เกี่ยวกับโปรเจกต์นี้และแนะนำให้เป็นโปรเจ็กต์ภาคต่อของ Jungle Book เนื่องจากความล่าช้าในการผลิต Tytle ได้รับคำแนะนำให้รวมศูนย์ความพยายามของเขาในโครงการไลฟ์แอ็กชันและถูกแทนที่โดย Winston Hibler นอกเหนือจากเพลงของมอริซ เชอวาลิเยร์ในตอนเปิดเครดิตและความวิกลจริตของ “Everybody Wants to be A Cat” แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังลืมไม่ลง เรื่องราวนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็น 101 Dalmatians เวอร์ชันดัดแปลงที่มีตัวละครที่น่าสนใจน้อยกว่า และในขณะที่ Dalmatians ครอบครองหนึ่งในตัวร้ายของดิสนีย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลใน Cruella แต่ The Aristocats ก็นำเสนอตัวร้ายของ Disney ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา นั่นคือ Edgar พ่อบ้าน Eva Gabor ผู้มีเสียงไพเราะเป็นดัชเชสผู้น่ารักและมีระดับ ซึ่งลูกแมวทั้งสามตัวดูราวกับว่าพวกมันมีพ่อคนละคนกัน พ่อไม่เคยได้รับการอธิบาย และเมื่อ Phil Harris เข้าร่วมกลุ่มของพวกเขาหลังจาก Edgar ที่น่ารังเกียจทิ้งครอบครัวแมวในฝรั่งเศส การ์ตูนวาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *