Jumpin ‘Jack Flash

Jumpin ‘Jack Flash

Whoopi Goldbergเป็นสิ่งที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับ “Jumpin ‘Jack Flash” และเธอพยายาม แต่เธอยังไม่เพียงพอ พวกเขาควบคุมเธอไปสู่บทภาพยนตร์ที่เหนื่อยล้าซึ่งเป็นกวีนิพนธ์ของแนวคิดเก่า ๆ และความคิดโบราณที่ทรุดโทรม – และถึงแม้ว่าเธอจะเครียดอย่างสุดหัวใจเพื่อปั๊มพลังงานให้กับภาพยนตร์ แต่ก็เป็นสาเหตุที่หายไป

หนัง

ไม่มีอะไรที่จะต้องสนใจนอกจากเธอและถึงแม้จะมีสิ่งที่จับได้: ตัวละครของเธอมีความเป็นตัวของตัวเองดังนั้นควรตัดขาดจากคนอื่น ๆ ในภาพยนตร์แม้ว่าเธอจะสร้างพลังงาน แต่ส่วนที่เหลือของ ตัวละครแทบจะไม่สังเกตเห็น

โกลด์เบิร์กรับบทเป็นพนักงานคอมพิวเตอร์ในธนาคารใหญ่แห่งหนึ่งในนิวยอร์กและเป็นเรื่องตลกที่ยืนอยู่ในแผนกของเธอที่บางครั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ของเธอก็รับโทรทัศน์ของรัสเซีย วันหนึ่งมันได้รับสัญญาณอีกอย่างหนึ่งจากรัสเซียนั่นคือการร้องขอความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวังจากชายที่เซ็นชื่อตัวเองว่า Jumpin ‘Jack Flash นั่นเป็นชื่อของเพลงโรลลิงสโตนและเขาท้าทายให้โกลด์เบิร์กคิดรหัสผ่านที่เป็นความลับของเขาบนพื้นฐานของเบาะแสนั้น

เธอลองใช้รหัสผ่านมากมายรวมถึงชื่อของแฟนสาวของมิกแจ็กเกอร์ก่อนที่เธอจะไปสะดุดกับรหัสที่ถูกต้องในที่สุด จากนั้นเธอก็พบว่าตัวเองอยู่ระหว่างการวางอุบายระหว่างประเทศ Jack Flash เป็นนามแฝงของตัวแทนชาวอังกฤษที่จมอยู่ในรัสเซียและหมดหวังที่จะได้รับข้อมูลจากสถานทูตอังกฤษที่อาจทำให้เขาหลบหนีได้ เขาต้องการให้โกลด์เบิร์กช่วยเขา

แล้วทำไมธุรกิจโง่ของรหัสผ่าน? เพื่อให้แน่ใจว่าเธอฉลาดเขากล่าว เพื่อฆ่าเวลาด้วยความน่ารักที่ไร้ความหมายฉันพูด

ในภาพยนตร์เรื่องนี้โกลด์เบิร์กเกือบจะตกจากหลังคาสถานทูตอังกฤษและจะถูกสายลับยิงไล่ตามคนตีและลากไปที่ตู้โทรศัพท์ เธอจะชนลูกสถานทูตที่แต่งตัวเหมือนทีน่าเทิร์นเนอร์ชิงไหวชิงพริบกับคอมพิวเตอร์ของอังกฤษทำสงครามกับเจ้านายของเธอที่ธนาคารบุกเข้าไปในเอลิซาเบ ธ อาร์เดนและตกหลุมรักกับแจ็คแฟลชผ่านคอมพิวเตอร์ สิ่งที่เธอจะไม่ทำคือเล่นฉากเดียวกับนักแสดงคนอื่นซึ่งพื้นฐานของบทสนทนาคือบทสนทนาที่เรียบง่ายของมนุษย์ (เธอเข้ามาใกล้คอมพิวเตอร์มากที่สุด) เกิดอะไรขึ้นที่นี่? พวกเขาคิดว่าโกลด์เบิร์กนั้นแปลกเกินไปแปลกใหม่เกินไปและแปลกแหวกแนวเกินไปที่จะปรากฏในภาพยนตร์ที่เธอมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ในชีวิตประจำวันหรือไม่? ตัวละครของเธออาศัยอยู่คนเดียวดูเหมือนจะไม่มีเพื่อนจริงๆและได้รับการปฏิบัติจากบทภาพยนตร์ที่ความยาวของแขน นี่ไม่ใช่แค่ความสามารถเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความอบอุ่นและมีเสน่ห์ด้วย: แม้จะมีทุกสิ่ง แต่โกลด์เบิร์กก็ยังคงมีชีวิตอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะคนตลกที่น่ารักน่าสนใจอบอุ่นและติดเชื้อ

ดูหนัง hd มาสเตอร์

มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับเธอ ฉันคิดว่าเธอยอดเยี่ยมใน ” The Color Purple ” แต่ภาพยนตร์เรื่องนั้นเป็นคนละกรณีและอยู่ในหมวดหมู่อื่น “Jumpin ‘Jack Flash” เป็นเพียงข้อตกลงการล้มละลายที่สร้างสรรค์ซึ่งผู้คนจำนวนมากจะทำเงินและอาชีพของ Goldberg จะได้รับความพ่ายแพ้ แต่ฉันก็ยังชอบเธอ เธอมีน้ำเสียงที่แหบและอบอุ่นเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความเฉลียวฉลาดมากมาย และเธอมีชีวิตในสายตาของเธอและถอนขนจริง ใส่เธอในภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องที่เราสนใจและคุณจะมีอะไรบางอย่าง

สิ่งที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับ “Jumpin ‘Jack Flash” ซึ่งมีผู้เขียนบทภาพยนตร์ไม่น้อยกว่าสี่คนคือใคร ๆ ก็สนใจเนื้อหานี้มากพอที่จะเขียนมันตั้งแต่แรก นี่คือปี 1986 เราทุกคนเคยไปมาแล้ว เราเคยเห็นภาพยนตร์สองสามเรื่องและทีวีเล็กน้อย ธุรกิจสายลับทั้งหมดนี้จะไม่น่าสนใจอย่างยิ่งแม้แต่ในภาพยนตร์ที่เขียนและกำกับด้วยความสามารถ ภายใต้เงื้อมมือที่สั่นคลอนของผู้กำกับเพนนีมาร์แชลเรื่องราวไม่ได้บรรลุถึงความเชื่อมโยงกัน

อาจมีคนคิดว่าพรสวรรค์ของโกลด์เบิร์กนั้นยอดเยี่ยมมากจนเธอสามารถบันทึกภาพยนตร์เรื่องนี้และเปลี่ยนมันให้เป็นบางสิ่งได้ บางทีโกลด์เบิร์กก็คิดเช่นนั้น ฉันมีข่าวสำหรับเธอ นักแสดงที่เลือกบทภาพยนตร์ควรคิดเช่นเดียวกับนักหมากรุกหรือนักเทนนิส: คุณจะเก่งขึ้นได้ด้วยการเล่นเหนือหัวเท่านั้น

หนังออนไลน์ล่าสุด