ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Evolution (2001)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Evolution (2001)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Evolution (2001)

เมื่ออุกกาบาตพุ่งชนโลก

ดูหนังออนไลน์ ใกล้กับเกลนแคนยอน รัฐแอริโซนา มันปลดปล่อยภัยคุกคามจากเอเลี่ยนที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว – และมีเพียงอาจารย์วิทยาลัยชุมชนสองคน นักวิทยาศาสตร์ของรัฐบาล และนักดับเพลิงฝึกหัดเท่านั้นที่ขวางทางการทำลายล้างของมนุษยชาติทั้งหมด ดูหนังออนไลน์

ไม่ยากเลยที่จะเห็นว่าเหตุใด  วิวัฒนาการ  จึง มีอยู่ นิยายวิทยาศาสตร์คอมเมดี้ที่นักวิทยาศาสตร์ต่อสู้กับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนในขณะที่ถูกทหารเข้าแทรกแซงอย่างมีมารยาท มีความคล้ายคลึงกับ  Ghostbusters  ที่โด่งดังในปี 1984 ซึ่ง เป็นภาพยนตร์ตลกสยองขวัญที่นักวิทยาศาสตร์ต่อสู้กับภัยคุกคามเหนือธรรมชาติในขณะที่ถูกกักขังโดย หน่วยงานราชการที่เข้าแทรกแซง ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องยังมีผู้กำกับคนเดียวกันใน Ivan Reitman โดย  Dan Ackroyd ผู้ร่วมสร้าง/ดาราของGhostbusters  ได้ปรากฏตัวสนับสนุนที่โดดเด่นในภาพยนตร์เรื่องหลัง ถ้า  Ghostbusters ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 1984  Evolution ก็อาจประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันในปี 2544 หรือไม่ หนังhd

แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องเช่นนั้น การสูญเสียเงินในโรงภาพยนตร์และแทบจะลืมไปในทันทีภายในไม่กี่สัปดาห์ที่ออกฉาย ยกเว้นการ์ตูนเรื่องสั้นในเช้าวันเสาร์ ฉันไม่แน่ใจว่ามีใครจำได้จริงๆ อาจมีข้อโต้แย้งว่า  Evolution ล้มเหลวเพราะการฉายในโรงภาพยนตร์นั้นเชื่อมโยงระหว่างภาพยนตร์ที่ใหญ่กว่าและดีกว่าในฤดูร้อนปี 2001 แต่ในความจริงแล้ว มีแนวโน้มมากกว่าที่จะยอมรับว่ามันไม่ค่อยดีนัก

คุณสามารถแบ่ง  Evolution  ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการกระทำของเรื่องราว การแสดงครั้งแรกและครั้งที่สองค่อนข้างสนุกจริงๆ ด้วยการแสดงที่สบายๆ และสมมติฐานที่สามารถเล่นเป็นหนังระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย องก์ที่สาม ซึ่งเรื่องราวถึงจุดไคลแม็กซ์ เดินโซเซอย่างเศร้าโศกและโดยทั่วไปแล้วทำให้ความยุ่งเหยิงอย่างน่ากลัวถึงจุดนั้นเป็นขนมที่ใช้แล้วทิ้งที่น่าเพลิดเพลินโดยทั่วไป โอกาสใดก็ตามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จอย่างสร้างสรรค์  และ ในเชิงพาณิชย์นั้นแทบจะเรียกได้ว่าตายไปแล้ว

เป็นเรื่องน่าละอายอย่างยิ่ง เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยนักแสดงที่มีความสามารถยอดเยี่ยม ซึ่งรวมเอาความบันเทิงไว้ในบทบาทของพวกเขามากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ นำเสนอโดย David Duchovny ซึ่งยังคงแสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง  The X Files ซึ่งทำให้เขาล้มเหลวในการเสนอตัวเป็นดาราภาพยนตร์ และเป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่งที่  Evolution ล้มเหลวในท้ายที่สุด เขามีการแสดงตนบนหน้าจอที่ยอดเยี่ยมและมีความตลกขบขันอย่างมาก ออลันโด โจนส์ นักแสดงร่วมใช้เวลาทั้งอาชีพโดยล้มเหลวในการได้รับรางวัลที่เขาสมควรได้รับ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น เขาเป็นพรสวรรค์ด้านการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมและช่วยอย่างมากในการสร้างสองในสามของ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

  Evolution สนุก

อย่างที่มันเป็น Seann William Scott กำลังเล่น schtic แบบดั้งเดิมของเขา เขามักจะถูกจำกัดตามสมควรในบทบาทที่เขาได้รับมา แต่เขาก็ปล่อยตัวเองออกมาได้ดี จูเลียน มัวร์สูญเสียไปในเกือบทุกด้าน ในขณะที่ดูคอฟนี่และโจนส์เล่นตลกกับบทสนทนาที่ขบขัน โอกาสของมัวร์มาจากบทที่ทำให้ตัวละครของเธอเงอะงะ เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งที่สุดในสหรัฐอเมริกา และเวลาที่ใช้ไปกับการแสดงตลกที่สดชื่นและมีข้อบกพร่องอย่างสุดซึ้งเป็นเวลาที่เธอสามารถใช้กับสิ่งที่ดีจริงๆมีความคิดที่ดี  ในวิวัฒนาการ มีการแสดงที่น่าขบขันและจำนวนเสียงหัวเราะที่ยอมรับได้และแม้แต่วิทยาศาสตร์ป๊อปที่ค่อนข้างฉลาด ไคลแมกซ์จุดไฟเผาสิ่งเหล่านี้จริงๆ ทำให้การเบี่ยงเบนความสนใจที่ผ่านไปมาเป็นการเสียเวลาของผู้ชมไปเปล่าๆ มันเป็นความอัปยศต้องใช้สารคดีแบบนี้เพื่อชื่นชมว่า  Sesame Street  ปฏิวัติวงการ เป็นอย่างไร มันมีต้นกำเนิดในสภาพแวดล้อมที่ปั่นป่วนของอเมริกาช่วงปลายทศวรรษ 1960 และสะท้อนถึงขบวนการสิทธิพลเมืองในรูปแบบที่โดดเด่นกว่าสิ่งอื่นใดบนหน้าจอ ต้องใช้กลยุทธ์ทางการค้าแบบเดียวกับที่ใช้ในทีวีในการขายของเล่นและขนมให้กับเด็กๆ และใช้เพื่อขายตัวอักษรและตัวเลขให้เด็กๆ แทน เป็นไซต์สำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขต การทดลอง และสภาพแวดล้อมการสร้างสรรค์ที่ปลอดภัยสำหรับครีเอทีฟโฆษณามากมาย