ดูหนังออนไลน์ The Infinity War

ดูหนังออนไลน์ The Infinity War

สงครามอินฟินิตี้

ดูหนังออนไลน์ หากคุณไม่ใช่แฟน Marvel หรือไม่ได้ดูภาพยนตร์ MCU ภาคก่อนๆ ส่วนใหญ่ เรื่องนี้จะไม่เหมาะกับคุณ เริ่มกันที่ธานอส หนึ่งในตัวร้ายที่เก่งที่สุด เขามีแรงจูงใจ เล่นได้ดี คุณสามารถพูดได้ว่า Infinity war บอกเล่าเรื่องราวของเขา ไม่ใช่เรื่องราวของฮีโร่ แต่นักแสดงคนอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็แสดงได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน และอีกครั้ง ถ้าคุณรัก Marvel ลองดูหนังเรื่องนี้ เหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรของพวกเขาต้องเต็มใจที่จะเสียสละทั้งหมดเพื่อพยายามเอาชนะธานอสผู้ทรงพลังก่อนที่การทำลายล้างและการทำลายล้างแบบสายฟ้าแลบของเขาจะยุติจักรวาล เว็บดูหนัง

ควิลล์โจมตีเขาด้วยความโกรธ ปล่อยให้ธานอสทำลายการยึดครองของกลุ่มและเอาชนะพวกเขาได้ สตาร์กได้รับบาดเจ็บสาหัสจากธานอส แต่รอดมาได้หลังจากสเตรนจ์มอบไทม์สโตนให้ธานอส Thanos และ Gamora เดินทางไปยัง Vormir ที่ซึ่ง Red Skull ผู้ดูแล Soul Stone แจ้งว่าหินนั้นสามารถกู้คืนได้โดยการสังเวยคนที่เขารักเท่านั้น ในเอดินเบอระ Midnight และ Glaive ซุ่มโจมตี Wanda Maximoff และ Vision เพื่อเอา ​​Mind Stone ที่หน้าผากของ Vision Rogers, Natasha Romanoff และ Sam Wilson ช่วยพวกเขาและหลบภัยกับ James Rhodes และ Banner ที่ The Avengers Facility Vision เสนอที่จะเสียสละตัวเองโดยให้ Maximoff ทำลาย Mind Stone เพื่อป้องกันไม่ให้ธานอสดึงมันกลับมา ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เมื่อธานอสต้องการ Soul Stone เพื่อบรรลุเป้าหมาย เขาก็เปิดเผยว่าเนบิวลาคือนักโทษของเขา

ดูหนังออนไลน์ ธานอสทรมานเนบิวลาต่อหน้ากาโมร่า ค่อยๆ ดึงร่างของเธอออกจากกัน Gamora ทนไม่ไหวเปิดเผยว่า Soul Stone ซ่อนอยู่ใน Vormir แบนเนอร์ยืนยันว่าธานอสเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเผชิญหน้ามา โดยเปิดเผยว่าเขาเป็นผู้สนับสนุนของโลกิระหว่างสมรภูมิที่นิวยอร์ก และจะกวาดล้างจักรวาลไปครึ่งหนึ่งหากเขาทำ Infinity Gauntlet สำเร็จ สตาร์คแนะนำให้ทำลายไทม์สโตนง่ายๆ เพราะพวกเขาได้มันมาแล้ว แต่สเตรนจ์ปฏิเสธเพราะเขาและหว่องให้คำมั่นว่าจะปกป้องมันด้วยชีวิตของพวกเขา แบนเนอร์ถามว่าวิชั่นอยู่ที่ไหน และสตาร์คยอมรับว่าเขาหลงทาง และสตีฟ โรเจอร์สอาจรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน หนังใหม่ มาสเตอร์

สรุปแล้วสตูดิโอใช้เงินประมาณ 150 ล้านดอลลาร์ไปกับการพิมพ์และโฆษณาเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ พันธมิตรทางการตลาดเพิ่มเติมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Coca-Cola, Quicken Loans และบริการ Rocket Mortgage, Infiniti QX50, Ziploc, Go-Gurt, Yoplait, Synchrony Bank, American Airlines และ Stand Up to Cancer ในวากานดา ทีชาลลาและโอโคเยมอบแขนไวเบรเนียมอันใหม่ให้กับบัคกี้ บาร์นส์ ซึ่งฟื้นจากโปรแกรมทางจิตแล้ว พวกเขาเตือนเขาว่าการต่อสู้อาจมาถึงในขณะที่พวกเขาให้ที่หลบภัยแก่เหล่าอเวนเจอร์สซึ่งจะต้องตามมาด้วยลูก ๆ ของธานอสอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม กลุ่มค้นพบว่าธานอสได้รับ Reality Stone แล้ว และได้ใช้มันเพื่อสร้างภาพลวงตาขนาดใหญ่ เขาทิ้งภาพลวงตา เผยให้เห็น Knowhere และตัวเขาเองที่ลุกเป็นไฟ ธานอสคาดหวังว่า Gamora จะมาต่อสู้กับเขา และรู้ว่าเธอเป็นคนเดียวที่รู้ตำแหน่งของ Soul Stone ที่เข้าใจยาก ควิลล์ตั้งเป้าที่จะยิงไปที่หัวของธานอส แต่กาโมราขอร้องให้ควิลล์รักษาสัญญาและฆ่าเธอ โดยธานอสผลักกาโมราให้ขัดกับปืน เป็นการเชื้อเชิญให้เขาทำเช่นนั้น แม้ว่าเขาจะอกหัก แต่ควิลล์ก็เหนี่ยวไก มีเพียงปืนเท่านั้นที่จะยิงฟองอากาศที่ไม่เป็นอันตราย ต้องขอบคุณ Reality Stone หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ The Infinity War
ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อาร์เจนตินามีวันเปิดตัวภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สูงสุดเป็นอันดับ 2 ตลอดกาล

ดูหนัง hd ขณะที่เยอรมนีมีวันเปิดฉายภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดตลอดกาล โดยทำรายได้ไป 14.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นรายได้เปิดตัวภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อีกหลายประเทศในยุโรปและตะวันออกกลางก็ทำลายสถิติภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เช่นกัน ญี่ปุ่นเปิดตัวภาพยนตร์ MCU มากเป็นอันดับ 2 ด้วยเงิน 9 ล้านดอลลาร์ และออสเตรเลียเปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในช่วงสุดสัปดาห์ด้วยรายได้ 23.2 ล้านดอลลาร์

เทอร์รี โนตารีจัดเตรียมโมชั่นแคปเจอร์ให้กับกรูท และกล่าวว่าตัวละครนี้ “กำลังเข้าสู่วัยชรา ดังนั้นคุณจะเห็นว่าวัยรุ่นคนนี้หาที่ปรึกษาเพื่อมองหาและเป็นแบบอย่าง” ทั้งสามคนลงจอดบนไททัน ที่พวกเขาได้พบกับควิลล์ แดร็กซ์ และตั๊กแตนตำข้าว สเตรนจ์มองเห็นอนาคตที่เป็นไปได้หลายล้านแห่งโดยใช้ไทม์สโตน โดยมองเห็นเพียงอนาคตเดียวที่ทีมอเวนเจอร์สชนะ กลุ่มวางแผนเพื่อปราบธานอสและนำ Infinity Gauntlet ออก ซึ่งเขาเก็บและใช้หินได้อย่างปลอดภัย ธานอสปรากฏตัวขึ้นโดยอ้างเหตุผลว่าแผนของเขาจำเป็นเพื่อรับประกันการอยู่รอดของจักรวาลที่มีประชากรมากเกินไป ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

วิชวลเอฟเฟกต์สำหรับภาพยนตร์สร้างสรรค์โดย Industrial Light & Magic, Framestore, Method Studios, Weta Digital, DNEG, Cinesite, Digital Domain, Rise, Lola VFX และ Perception ด้วยงบประมาณประมาณ 325–400 ล้านดอลลาร์ จึงเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยสร้างมา ลูกน้องของธานอสที่รู้จักกันในการ์ตูนเรื่อง Black Order และในภาพยนตร์เรื่อง Children of Thanos ได้แก่ Terry Notary เป็น Cull Obsidian, Tom Vaughan-Lawlor เป็น Ebony Maw, Carrie Coon เป็น Proxima Midnight และ Michael James Shaw เป็น Corvus Glaive ทั้งสี่คนให้เสียงและการแสดงโมชั่นแคปเจอร์ในฉากสำหรับตัวละครของพวกเขา เนื่องจากคูนกำลังตั้งครรภ์ระหว่างการถ่ายทำ เธอจึงจับภาพใบหน้าเป็นหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *