รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Elemental 2023

รีวิวซีรีย์เกาหลี ภาพยนตร์ Elemental 2023 Elemental เป็นภาพยนตร์ออริจินอลเรื่องใหม่ที่ตั้งขึ้นในเมือง Element City ที่ชาวเมืองไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ “Elemental” ของดิสนีย์และพิกซาร์เป็นภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ที่ตั้งขึ้นในเมืองเอเลเมนท์ ซิตี้ ที่ซึ่งชาวเมืองไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ มันยังกำกับโดยปีเตอร์ โซห์น ผู้กำกับเรื่อง partly cloudy และเป็นผู้กำกับแทนไดโนเสาร์ที่ดีอีกด้วย และแม้ว่าในทางเทคนิคแล้ว TGD จะไม่ใช่ภาพยนตร์ของเขา แต่ฉันก็ชื่นชมที่เขาดูเหมือนจะมีองค์ประกอบที่เป็นองค์ประกอบนี้เกิดขึ้น เมฆครึ้มเป็นบางส่วน TGD พร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม และองค์ประกอบที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ Elemental เป็นภาพยนตร์จาก Pixar ที่จะเข้าฉายในปี 2023 ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่ 27 ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Peter Sohn และอำนวยการสร้างโดย Denise Ream ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 สร้างขึ้นในปี 2548 สิ่งที่เริ่มต้นจากเว็บไซต์เล็ก ๆ ในฟลอริดากลางและพอดคาสต์รายสัปดาห์สั้น ๆ ที่อนุญาตให้ผู้ชมของเราเยี่ยมชม Walt Disney World ได้เติบโตเป็น บริษัท สิ่งพิมพ์ในทุกวันนี้ เรามุ่งเน้นที่จะมอบความสนุกทั้งหมดให้กับคุณ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนวันหยุดพักผ่อนในสวนสนุก เพลิดเพลินกับดิสนีย์ที่บ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย พิกซาร์มีปัญหากับ “ไลท์เยียร์” ที่หาดูได้ยากในปีนี้ แต่มองหาสตูดิโอแอนิเมชันเพื่อก้าวย่างอย่างมั่นคงด้วย “Elemental” ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูร้อนหน้า ภาพยนตร์พิกซาร์เรื่องที่ 27 นำผู้ชมไปยังเมืองเอเลเมนท์ ที่ซึ่งชาวดิน อากาศ ไฟ และน้ำอาศัยอยู่ร่วมกัน ในวันจันทร์ Pixar ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องที่ 27 เรื่อง “Elemental” ที่จะฉายในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสิ่งมีชีวิตที่น่ารักสองคนที่สร้างจากไฟและน้ำ ผู้ซึ่งแม้จะมีความแตกต่างทางองค์ประกอบพื้นฐาน แต่ก็ตระหนักว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงกันมาก โดยมีฉากหลังเป็น Element City ซึ่งเป็นมหานครที่มนุษย์มีไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่าง Ember ผู้ร้อนแรง (Leah Lewis จาก Nancy Drew) และ Wade ที่ไหลไปตามกระแส (มามูดู อาธี่ จาก Jurassic World Dominion) โปรเจกต์นี้ถือเป็นผลงานความยาวเรื่องที่สองของผู้กำกับ Peter Sohn Denise Ream ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างหลัก Elemental เป็นโอกาสของพิกซาร์ในการย้ำเตือนดิสนีย์และคนทั้งโลกถึงศักยภาพในฐานะสตูดิโอโรงไฟฟ้าที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์แอนิเมชั่นอันเป็นที่รักหลายเรื่อง เช่น แฟรนไชส์ ​​Cars และ Toy Story เป็นต้น Elemental ยังสามารถใช้เป็นเครื่องเตือนใจว่า Pixar เป็นตัวแทนของอะไร แม้จะดูขี้เล่น แต่ Pixar มักจะเน้นข้อความการกุศลในแอนิเมชัน โดยบอกผู้ชมว่ามนุษยชาติสามารถดำรงอยู่ได้ในรูปแบบต่างๆ มากมายในโลกนี้ ซึ่งมีอยู่ในเรื่องราวของ Elemental ด้วย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของผู้กำกับที่เติบโตมาใน นครนิวยอร์กในฐานะบุตรของผู้อพยพ

รีวิวหนังออนไลน์ Elemental น่าจะเป็นผลงานที่สำคัญที่สุดของ Pixar ในรอบหลายปี มีเหตุผลบางประการที่ทำให้ Elemental เป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่และมีความสำคัญสำหรับ Pixar โดยภาพยนตร์อาจกำหนดอนาคตของสตูดิโอการผลิตโดยพิจารณาจากความสำเร็จในหมู่ผู้ชมและการแสดงในระหว่างการแสดงละครของภาพยนตร์ Elemental อาจเป็นหนึ่งในผลงานใหม่ที่ Pixar รอคอยมากที่สุดในปีหน้า นับตั้งแต่มีการประกาศในเดือนพฤษภาคม 2022 และการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่ตามมา จัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนมิถุนายน 2566 (เธอ/เธอ) ศิลปินดิจิทัลและบล็อกเกอร์ที่ได้รับรางวัลพร้อมประสบการณ์และพื้นฐานการศึกษาด้านการออกแบบกราฟิก ประวัติศาสตร์ศิลปะ และการศึกษาด้านพิพิธภัณฑ์ เธออาศัยอยู่ในดินแดนยีฮอว์ เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการดูหนัง เล่นวิดีโอเกม และอ่านหนังสือ วันนี้ Disney Pixar ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องที่ 27 เรื่อง Elemental จะเข้าฉายในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 (เกือบจะหนึ่งปีหลังจาก Lightyear ในฤดูร้อนนี้พอดี) กำกับโดยปีเตอร์ ซอห์นและอำนวยการสร้างโดยเดนิส รีม ภาพยนตร์ติดตาม “คู่สามีภรรยาที่ไม่น่าเป็นไปได้ เอ็มเบอร์และเวด ในเมืองที่ชาวไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน” ในแถลงการณ์ที่ได้รับจาก Variety Sohn ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านในวัยเด็กของเขาในนิวยอร์กซิตี้ แม้จะมีความแตกต่างกันโดยพื้นฐาน Ember และ Wade อาจตระหนักว่าพวกเขามีอะไรเหมือนกันมากกว่าที่พวกเขาคิดใน “Elemental” ติดตามชมภาพยนตร์เมื่อเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 เท่านั้น ดูตัวอย่างทีเซอร์สำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายด้านล่าง

ซีรี่ย์จีน “Elemental” กำกับโดย Peter Sohn ผู้ซึ่งเคยทำงานที่ Pixar ตั้งแต่ปี 2003 เมื่อเขาเป็นผู้เล่าเรื่องและโปรดักชั่นเรื่อง “Finding Nemo” หลังจากทำงานเป็นแอนิเมเตอร์เรื่อง “The Incredibles,” “Ratatouille,” “Wall-E,” และ “Up” เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นทีมสร้างสรรค์อาวุโสของ Pixar ในปี 2013 และมีผลงานการกำกับเรื่องแรกในปี 2015 เรื่อง “The Good Dinosaur” ในการนำเสนอฟุตเทจจากภาพยนตร์ที่งาน D23 Expo รีวิวหนัง ในเดือนกันยายน ซอห์นกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักของพ่อแม่ของเขาที่อพยพมาจากเกาหลีมายังนิวยอร์กในช่วงทศวรรษที่ 70 Denise Ream ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ Elemental เกิดขึ้นในโลกที่ธาตุทั้งสี่มีชีวิตและอยู่เคียงข้างกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะติดตาม Ember หญิงสาวไฟแรง และ Wade ผู้ชายที่สนุกสนานไปกับกระแส ในการแถลงข่าว Sohn กล่าวว่า Elemental ได้รับแรงบันดาลใจจากวัยเด็กของเขาที่เติบโตในนิวยอร์กซิตี้ ความรักในภาพยนตร์ของโคลทิลเดเริ่มต้นตั้งแต่อายุยังน้อยกับเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอเคยดู อย่างไรก็ตาม ความหลงใหลในภาพยนตร์ของเธอจุดประกายให้กับ Star Wars และ Harry Potter หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาภาพยนตร์ โคลทิลเดเริ่มทำงานด้านการผลิตภาพยนตร์และสื่อสารมวลชนบันเทิง แม้ว่าเวลาส่วนใหญ่ของเธอจะหมดไปกับการดูหนัง การเขียนและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กับทุกคนที่จะฟัง แต่โคลทิลเดก็สนุกกับการอ่านหนังสือและทำขนมในเวลาว่างของเธอ นับตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมา การเผยแพร่ของ Pixar ตกชั้นไปที่ Disney โดย Luca และ Turning Red ซึ่งเป็นสองผลงานที่ใหญ่ที่สุดของ Pixar ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทั้งสองเผยแพร่บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของ Disney แทนที่จะเป็นโรงภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ของ Pixar กำลังถูกถ่ายโอนไปยัง Disney มากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าโควิดจะมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ แต่ข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีภาพยนตร์ของ Pixar เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงสองปีที่ผ่านมาก็บ่งบอกถึงแนวโน้มนี้ ด้วยเหตุนี้ Elemental จึงแสดงถึงโอกาสของ Pixar ในการเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ Elemental เข้าฉายในปี 2023 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Pixar ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2020

รีวิว หนัง netflixในวันที่ 9 กันยายน 2022 ระหว่างงาน D23 Expo ซอน เรียม และพีท ด็อกเตอร์ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก “เรื่องราวของเราอิงจากองค์ประกอบคลาสสิก ไฟ น้ำ ดิน และอากาศ บางองค์ประกอบผสมกัน และบางองค์ประกอบไม่ผสมกัน” ซอห์นกล่าว “จะเป็นอย่างไรถ้าองค์ประกอบเหล่านี้มีชีวิต” ไม่นานหลังจากฟุตเทจแอนิเมชั่นที่ยังไม่เสร็จ คลิปก็ถูกฉาย โดยแสดงให้เห็น Ember และ Wade กำลังออกเดทกัน เดินผ่านสวนสาธารณะที่ Wade พยายามสร้างความประทับใจให้กับ Ember ด้วยการวิ่งข้ามน้ำ เลื่อนไถล และสร้างสายรุ้งแสนโรแมนติก หลังจากการเปิดตัว Turning Red ที่ประสบความสำเร็จ Pixar Animation Studios ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้นฉบับเรื่องต่อไปในชื่อ Elemental ซึ่งเป็นฟีเจอร์แฟนตาซีที่หมุนรอบตัวละครตามธาตุทั้งสี่ สตูดิโอยังได้เปิดเผยภาพคอนเซปต์แรก ซึ่งคุณสามารถดูได้ด้านล่าง ให้เราได้เห็นภาพรวมของตัวละครหลัก Ember และ Wade ซอห์นยังกล่าวถึงการใช้องค์ประกอบพื้นฐาน ได้แก่ ไฟ น้ำ ดิน และอากาศ เพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวให้กับภาพยนตร์สารคดีของเขา “องค์ประกอบบางอย่างผสมผสานกันและบางอย่างก็ไม่ จะเป็นอย่างไรถ้าองค์ประกอบเหล่านี้ยังมีชีวิตอยู่” เขาพูดว่า.

disney+ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างจากวัยเด็กของผู้กำกับปีเตอร์ ซอห์นในนิวยอร์ก จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 16 มิถุนายน 2023 ผลิตโดยเดนิส รีม การเดินทางของเอเลเมนทัลไปพร้อมกับคู่หูที่ไม่น่าเป็นไปได้ เอ็มเบอร์และเวด ในเมืองที่ชาวไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน . “Elemental” ของดิสนีย์และพิกซาร์เป็นภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ที่ตั้งขึ้นในเมืองเอเลเมนท์ ซิตี้ ที่ซึ่งชาวเมืองไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบ และไฟแรง ซึ่งมิตรภาพกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง และชอบทำอะไรไปเรื่อย ๆ ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ กำกับโดย Peter Sohn อำนวยการสร้าง โดย Denise Ream และให้เสียง Leah Lewis และ Mamoudou Athie เป็น Ember และ Wade ตามลำดับ “Elemental” เข้าฉายวันที่ 16 มิถุนายน 2023 “Elemental” ของดิสนีย์และพิกซาร์เป็นภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องใหม่ที่มีฉากอยู่ในเมือง Element City ที่ชาวเมืองไฟ น้ำ ดินและอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน เรื่องราวแนะนำ Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ Pixar กำลังจะเปิดตัวฟีเจอร์แอนิเมชั่นเรื่องต่อไปด้วยการโดยสารรถสาธารณะ ตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับ Elemental เผยให้เห็นโลกที่มีแนวคิดสูงแห่งต่อไปของสตูดิโอ ตั้งอยู่ใน “Element City ที่ซึ่งชาวไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน” โดยแสดงให้เห็นว่ากลุ่มต่างๆ บนรถไฟใต้ดิน มีน้ำกำลังอาบน้ำ คนอากาศห้อยอยู่บนเพดาน และพ่อแม่แผ่นดินอุ้มลูกในหม้อดิน เรื่องราวจบลงเมื่อตัวละครหลัก 2 ตัว ได้แก่ Ember และ Wade ซึ่งให้เสียงโดย Leah Lewis และ Mamoudou Athie โคจรมาพบกันท่ามกลางความโกลาหล หลังจากการประกาศโปรเจกต์ คอนเซ็ปอาร์ตรูปลักษณ์แรกของภาพยนตร์ได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2022 Nicole Clark จาก Polygon กล่าวว่าแฟน ๆ กำลัง “ชี้ให้เห็นความคล้ายคลึงกับเกมซีรีส์ Fireboy และ Watergirl รวมหกเกมที่พัฒนาโดย Oslo Albet ” หลังจากการประกาศนักพากย์ ภาพตัวอย่างแรกและโปสเตอร์ทีเซอร์สุดพิเศษได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 9 กันยายน 2565 ระหว่างงาน 2022 D23 Expo Presentation ตัวอย่างทีเซอร์เปิดตัวในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2022 โดยตั้งค่าเป็น “Hell N Back” ของ Bakar Jeremy Mathai จาก /Film แสดงความคิดเห็นในเชิงบวกเกี่ยวกับฟุตเทจ โดยกล่าวว่า “ดูสวยงามและมีเสน่ห์เกินต้านทาน”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

“elemental” มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 16 มิถุนายน 2023

รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี Karl Lagerfeld อดีตเจ้านายของ Viard ทำมากกว่าการอ้างอิงถึงสกอตแลนด์ในงานของเขาเอง จุดหมายปลายทางของการแสดง Metiers d’Art ที่น่าจดจำพาเขาและทีมไปที่พระราชวังลินลิธโกว แต่ความโรแมนติกของคอลเลกชันนั้นถูกแทนที่ด้วยบรรยากาศที่สดใสและสนุกสนานมากขึ้น เช่นเดียวกับความชอบของ Viard เธอเข้าใจดีว่าหญิงสาวต้องการสวมใส่ชาแนลในทุกๆ วัน อย่างไม่โอ้อวดและสบายๆ มากเพียงใด นอกเหนือจากแม่น้ำทวีดแล้ว Viard ก็มีสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับการแต่งกายของเมืองเช่นกัน “ฉันยังคิดถึงอังกฤษใน Elemental 2023 บนเสื้อของดิสนีย์และพิกซาร์ ยิ่งไปกว่านั้น ฉันจะซื้อปกแผ่นเสียงสีสันสดใสจากปี 1960 นี้ด้วย” เธอกล่าว กางเกงขาสั้นผ้าทวีตดึงเอาพลังงานนั้นมาใช้เช่นเดียวกับกางเกงหนังขาสั้น สกิมเมอร์ส้นลูกแมวสีดำแวววาวที่นางแบบสวมอาจทำให้รองเท้าสลิงแบบ Cap-toe เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์พิกซาร์หลายเรื่อง “Elemental” จินตนาการถึงสังคมที่สิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์อาศัยและทำงานร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ใน Element City ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่สร้างจากธาตุทั้ง 4 แบบดั้งเดิม ได้แก่ น้ำ ดิน ไฟ และอากาศ อยู่ร่วมกันในโลกที่ไม่เหมือนกับโลกสมัยใหม่ แอนิเมชั่นคอมเมดี้ผจญภัยของดิสนีย์/พิกซาร์ กำกับโดย Peter Sohn ตั้งอยู่ใน Element City ที่ซึ่งชาวไฟ น้ำ ดิน และอากาศอาศัยอยู่ร่วมกัน Elemental ติดตาม Ember หญิงสาวที่แข็งแกร่ง มีไหวพริบและไฟแรง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Wade ผู้ชายที่สนุกสนาน ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ “พ่อแม่ของฉันอพยพมาจากเกาหลีในช่วงต้นทศวรรษ 1970 และสร้างร้านขายของชำที่คึกคักในย่านบรองซ์ เราอยู่ท่ามกลางหลายครอบครัวที่ออกผจญภัยสู่ดินแดนใหม่ด้วยความหวังและความฝัน พวกเราทุกคนผสมผสานวัฒนธรรม ภาษา และย่านเล็กๆ ที่สวยงามในชามสลัดชามเดียว นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันมาที่ Elemental” ชาวนิวยอร์กโดยกำเนิดกล่าวในแถลงการณ์ ปีเตอร์ โซห์นอยู่ที่พิกซาร์มานานมาก ฉันไม่รู้ว่าเขาเริ่มเมื่อไหร่ แต่ฉันรู้ว่าเขาอยู่ที่นั่นมาสักพักแล้ว เขาอยู่ที่นั่นตั้งแต่ยุคทองที่เรียกว่า เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นรองประธานฝ่ายสร้างสรรค์อาวุโส ซึ่งแสดงให้เราเห็นว่าคนในพิกซาร์เชื่อในตัวเขา TGD เป็นสิ่งที่ทำให้ชื่อเสียงของเขาเสื่อมเสียในกลุ่มแฟนดอมของพิกซาร์อย่างน่าเศร้า และนั่นไม่ใช่ความคิดเดิมของเขาด้วยซ้ำ เขาก้าวเข้ามาทำงานให้เสร็จในหนังที่ไม่ได้ผล และพูดตามตรง มันคงแย่กว่านี้มากถ้าเขาไม่ก้าวเข้ามา แต่นอกเหนือจากนั้น เห็นได้ชัดว่าเขามีความสามารถในขณะที่ทำงานในภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จเรื่องอื่นๆ และกำกับหนังสั้น นี่จะเป็นโอกาสครั้งที่สองสำหรับเขา และฉันจะมองโลกในแง่ดีต่อไป แม้ว่า Elemental จะแสดงถึงความเสี่ยงสำหรับ Pixar ด้วยเหตุผลอื่นๆ แต่คำถามเกี่ยวกับการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็เป็นความเสี่ยงเพิ่มเติมสำหรับ Pixar ในทำนองเดียวกัน การเป็นภาพยนตร์ของ Pixar เรื่องแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2020 คือเหตุผลว่าทำไม Elemental จะเป็นภาพยนตร์ที่สำคัญสำหรับสตูดิโอ ในความเป็นจริง Elemental จำเป็นต้องแสดงให้ดีในระหว่างการออกฉายในโรงภาพยนตร์เพื่อเปลี่ยนกระแสล่าสุดของ Pixar ที่ถูกผลักไสให้เข้าฉายใน Disney อันที่จริงแล้ว ภาพยนตร์ของ Pixar ในอนาคตหลังจาก Elemental จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์หรือบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งนั้นอาจขึ้นอยู่กับตัวเลขบ็อกซ์ออฟฟิศของ Elemental