รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง Love Like the Falling Petals 2019

รีวิวหนัง netflix ความมหัศจรรย์ของกลีบดอกที่ร่วงหล่น ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องการเมืองของอเมริกา เจ้าหน้าที่ซีไอเอ เมสัน สกิลส์ กลับมาประจำการในกรุงเบรุตเพื่อช่วยเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งจากกลุ่มที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของครอบครัวเขา ESTP จะชอบความหลงใหลและความเข้มข้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วพร้อมแอ็คชั่นและอุบายมากมาย และ ESTP จะชื่นชอบทักษะของตัวละครในการแสดงด้นสดเมื่อเผชิญกับอันตราย พวกเขาจะสนุกกับการดู Skiles ในขณะที่เขาหลบหลีกคู่ต่อสู้และต่อสู้เพื่อสิ่งที่เขาเชื่อ The Green Mile บอกเล่าเรื่องราวของ Paul Edgecomb ผู้คุมเรือนจำทหารผ่านศึกที่เริ่มเหยียดหยามชีวิตหลังจากเฝ้าดูผู้ชายจำนวนมากเสียชีวิต เมื่อนักโทษ จอห์น คอฟฟีย์ ถูกส่งไปยังเรือนจำกรีนไมล์ในข้อหาก่ออาชญากรรมอันโหดร้าย พอล เอดจ์คอมบ์ก็ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าคอฟฟีย์ใจดีและอ่อนโยนอย่างเหลือเชื่อ เมื่อเวลาผ่านไป เขาเริ่มสงสัยว่าคอฟีย์มีพลังเหนือธรรมชาติหรือไม่ และเขามีความผิดในอาชญากรรมที่เขาถูกจำคุกหรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับชาว INFJ เพราะเกี่ยวข้องกับประเด็นทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้ง เช่น ความศรัทธา ความหวัง และการไถ่บาป พวกเขาจะรักตัวละครที่ซับซ้อนและเหมาะสม รวมถึงคำถามค้นหาจิตวิญญาณที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้น ตัวอย่างแปลกๆ ในเรื่องสั้น Blood-Drenched Blossoms จาก Dominion And Duchy เรื่องราวเกิดขึ้นในอาณาจักรแห่งจินตนาการที่ดอกซากุระบานสะพรั่งตลอดทั้งปี เรื่องราวอธิบายว่าทำไมดอกไม้ถึงมีสีแดงและทำไมพวกเขาถึงกระจายไปทั่วโลกของ Pandora

รักเหมือนกลีบดอกที่ร่วงหล่น

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากซีรีส์เริ่มฉายในเดือนเมษายน จึงสามารถชมดอกซากุระมากมายได้ใน Your Lie ในเดือนเมษายน พวกเขาใช้เป็นสัญลักษณ์ของ Kaori และความสัมพันธ์ของเธอกับ Kousei เมื่อพบกันครั้งแรกท่ามกลางสายฝนของดอกซากุระ ในท้ายที่สุด พวกเขาแสดงความเศร้าหรือหวานอมขมกลืนด้วยความหมายที่ดีที่สุด เนื่องจากชีวิตของ Kaori ก็เหมือนกับดอกซากุระที่มีอายุสั้น เช่นเดียวกับดอกซากุระที่มีอายุสั้น วิญญาณของเธอหรือภาพหลอนของ Kousei ที่มีต่อเธอ – ไม่เคยเปิดเผยอย่างชัดเจน – ละลายในบทสุดท้าย / ตอนสุดท้ายแม้ดูเหมือนดอกซากุระที่ถูกลมพัด ใน Descendants of Darkness สำนักงานใหญ่ของข้าราชการแห่งชีวิตหลังความตายรายล้อมไปด้วยซากุระที่บานสะพรั่งชั่วนิรันดร์ ซึ่งแสดงถึงการหยุดเวลาของผู้ตายและพวกเขาจะคงอยู่ตลอดไปเหมือนมีชีวิต ฮิโซกะยังถูกมุรากิฆ่าตายใต้ต้นซากุระที่บานสะพรั่ง และเมื่อพวกเขาพบกันอีกครั้งในมังงะ มูรากิทำให้เขานึกถึงการพบกันของพวกเขา “ใต้ต้นซากุระที่ซากศพหลับใหล” หนึ่งในตอนที่สะเทือนใจที่สุดของ Azumanga Daioh เกี่ยวข้องกับ “การชมดอกไม้” และแสดงให้เห็นว่ากลุ่มเพื่อนสามคนเพลิดเพลินกับภาพต้นซากุระที่ผลิบานในแบบของพวกเขาอย่างไร เนื่องจากปีการศึกษาของญี่ปุ่นเริ่มต้นในเดือนเมษายนและสิ้นสุดในเดือนมีนาคม ภาพของการสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลายหรือการมาของนักเรียนที่ย้ายเข้ามาใหม่มักจะได้รับบรรยากาศด้วยดอกซากุระโปรยปรายในอากาศ ในบริบทนี้ ซากุระกระตุ้นทั้ง “การเริ่มต้นใหม่” ของฤดูใบไม้ผลิและการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวของการผ่านจากช่วงชีวิตหนึ่งไปสู่อีกช่วงหนึ่ง หากคุณชอบ “Color Me True” คุณกำลังมองหาภาพยนตร์โรแมนติก จิตวิทยา และจริงใจเกี่ยวกับ / กับชายชรา ภาพยนตร์ ผู้หญิงเอเชีย ความรักและความโรแมนติก เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ และธีมชีวิตในแนวแฟนตาซีและโรมานซ์ที่ถ่ายทำในญี่ปุ่น รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกริ่นเรื่อง: เรื่องราวเกี่ยวกับอะไร?

Harukanaru Toki no Naka de – Hachiyou Shou มีกลีบซากุระร่วงหล่นในตอนต้นของการเปิด และบางกรณีในซีรีส์เอง และแน่นอนว่ามีตอนจบของซีรีส์ เมื่อพิจารณาจากคอลเลคชันรูปภาพแล้ว สิ่งนี้ยังนำไปใช้กับตอนจบของ Kyou ในเกมที่สร้างใหม่อีกด้วย ท้ายที่สุดแล้ว อะไรจะโรแมนติกไปกว่าการที่บิโชเน็นคนโปรดของคุณได้พบคุณใต้ต้นซากุระที่กำลังผลิบาน ธีมเปิดของ OAV ก่อนหน้านี้ Harukanaru Toki no Naka de – Ajisai Yumegatari คือ “Sakura Fubuki” (“Cherry Petals Storm”) โดยเฉพาะหนังญี่ปุ่นนี่ถือว่าน้อยจริงๆ แม้ว่าภาพยนตร์ในประเทศหลายเรื่องจะอิงจากการ์ตูนและอนิเมะที่มีอยู่ก่อนแล้ว แต่ตามที่คุณทราบอย่างรวดเร็วในรายการนี้ มีเหตุผลที่ชัดเจนสำหรับสิ่งนั้น เมื่อคุณมีเรื่องราวที่น่าทึ่งอยู่ในมือแล้ว ทำไมไม่ลองปรับให้เข้ากับหน้าจอดูล่ะ เนื่องจากมีอนิเมะที่ยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นต้นกำเนิดของสื่อ จึงมีภาพยนตร์การ์ตูนที่สวยงามมากมายให้ชม ในขณะเดียวกันก็ปรากฏว่ามีภาพยนตร์ระทึกขวัญและดราม่าที่ยอดเยี่ยมมากมายเช่นกัน แม้ว่าเรื่องนี้อาจดูเป็นเรื่องเศร้าในตอนแรก แต่จริง ๆ แล้ว มันสอนให้เราเชื่อว่าทุกช่วงเวลาในชีวิตนั้นมีค่า ฉันคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ยกระดับจิตใจซึ่งจะทำให้คุณอยากโอบกอดทุกคนรอบตัวคุณ รวมถึงผู้คนที่คุณยังไม่เคยพบหน้าด้วย ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับเรื่องราวความรักที่สวยงามนี้มากที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ และเพลิดเพลินกับดอกซากุระที่สวยงามด้วย มันเป็นช่วงเวลาที่โชคดีที่สุดในชีวิตของฉันเมื่อฉันได้รับบทนำในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายขายดีที่ฉันชื่นชอบ Love Like the Falling Petals บอกเล่าเรื่องราวของ Haruto ชายหนุ่มผู้ละทิ้งความฝันในการเป็นช่างภาพและทำตัวห่างไกลจากคนอื่น เมื่อเขาพบและตกหลุมรัก Misaki สาวสวยสดใสที่ทำงานเป็นช่างทำผม ฮารุโตะแสดงความสนใจในตัวเธอ แต่บิดเบือนความจริงโดยบอกว่าเขาเป็นช่างภาพมืออาชีพ เขาสารภาพเรื่องโกหกในเดทแรกของพวกเขา และเมื่อเขาคิดว่าเธอจะโกรธที่โกหก อันที่จริง มิซากิรู้สึกเสียใจมากกว่าที่ฮารุโตะคิดว่าเธอจะปฏิเสธเขาหากเขาพูดความจริง เพื่อไม่ให้เธอผิดหวังไปกว่านี้ ฮารุโตะมีแรงบันดาลใจที่จะเป็นช่างภาพตัวจริง ขณะเดียวกันก็หล่อเลี้ยงความรักของเขากับมิซากิด้วย จากนั้นมิซากิได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคที่รักษาไม่หาย พวกเขาจะฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร? สวยงามมากบนโขดหิน ดอกซากุระเป็นดอกไม้ที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิที่โดดเด่นที่สุดในเกาหลี แต่ไม่ได้เป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมเหมือนในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม คนเกาหลีก็ชอบชมดอกซากุระเช่นกัน และมีเทศกาลดอกซากุระอยู่หลายครั้ง ในความเป็นจริง ซากุระในเกาหลีใช้เป็นคำยืม เป็นวิธีที่ใช้บ่อยที่สุดในการอ้างถึงดอกไม้ (คำภาษาเกาหลีคือ beot-kkot) และกิจกรรมชมดอกไม้ก็ใช้คำยืม hanami (คำภาษาเกาหลีคือ kkot- กูกยอง)


ซี รี่ ย์ netflix คานาเมะได้เข้าสู่เรื่องราวที่อาบไปด้วยดอกซากุระ บรรยายถึงแก่นแท้ของความรัก จนกระทั่งเธอเริ่มตะโกนใส่เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอที่นัดบอดเธอ ในทำนองเดียวกัน เมื่อคานาเมะแนะนำว่าโซสึเกะที่แปลกอย่างเขาก็อาจพบผู้หญิงดีๆ เข้าสักวัน จู่ๆ ลมกระโชกแรงก็พัดดอกซากุระมาบังเธอ โป๊ะโคมความรักในอนาคตของพวกเขา ในต้นฤดูใบไม้ผลิ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นสำหรับฉันเท่าต้นไม้ที่ออกดอกมากมายที่จัดแสดงในเวอร์จิเนีย พวกมันมาและไปเร็วมาก ผมจึงต้องเตรียมอุปกรณ์วาดภาพกลางแจ้งให้พร้อมเพื่อไปจับภาพพวกมัน ณ จุดนั้น ฉันวาดภาพต้นซากุระ Yoshino ที่งดงามเหล่านี้ที่สวนพฤกษศาสตร์ Lewis Ginter สองสามครั้งในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ และสามารถจับภาพต้นนี้ได้ก่อนที่มันจะเริ่มผลิใบ ขณะที่ฉันกำลังวาดภาพอยู่นั้น มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งแวะมาวิจารณ์ “ดีมาก” เขากล่าว “แต่อย่าลืมใส่กลีบที่ร่วงหล่นด้วยล่ะ! Alliance of Valiant Arms มี “TAR-21 Cherry” ซึ่งเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม Tavor TAR-21 ที่วาดด้วยดอกซากุระสีชมพู สิ่งที่ตอกย้ำแนวคิดนี้ก็คือความจริงที่ว่าอาวุธมีจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมถึงปลายเดือนเมษายนเท่านั้น ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ต้นซากุระบานสะพรั่ง ใน Thief of Time อารามของนักบวชแห่งประวัติศาสตร์นั้นอยู่ในกระเป๋าชั่วคราวซึ่งที่นี่จะเป็นฤดูใบไม้ผลิเสมอ และด้วยเหตุนี้ดอกซากุระจึงร่วงหล่นอยู่เสมอ นี่คือการออกแบบ เนื่องจากนักประวัติศาสตร์เชื่อว่านี่เป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดของปี Lu-Tze รู้สึกหงุดหงิดกับสิ่งนี้อยู่เงียบๆ เนื่องจากในฐานะคนกวาด เขาต้องจัดการกับกลีบดอกไม้อยู่ตลอดเวลา และเชอร์รี่ไม่เคยสุกจริง ๆ เพื่อให้ใคร ๆ ก็สามารถกินได้ เขาได้รับความปรารถนาในที่สุดเมื่อ Lobsang ปรับฤดูกาลรอบ ๆ อารามเพื่อเป็นของขวัญให้กับ Lu-Tze ช่วงแรกของ Ranma ½ เน้นย้ำถึงการถือกำเนิดของความสัมพันธ์ระหว่าง Ranma และ Akane กับดอกไม้ที่ร่วงโรยแทบตลอดเวลา Harumaki และ Gyouko สัญญาว่าจะพบกันและหนีไปเมื่อต้นซากุระบาน เมื่อวิญญาณของฮารุมากิออกเดทกับรันม่าสาว เขาพยายามตามหาต้นซากุระต้นเดียวกัน แต่ก็ต้องเสียใจเมื่อพบสถานที่ก่อสร้างในที่ของมัน ในมังงะ สิ่งนี้ทำให้เขาปล่อยวางอดีตในที่สุดและกลับสู่เตียงมรณะอย่างสงบ แต่ในอนิเมะ รันม่าหญิงปลอบเขาว่าต้นไม้ยังอยู่ตรงนั้น เขาแค่มองไม่ลึกพอ แน่นอน พวกเขาทั้งหมดเห็นต้นซากุระและฮารุมากิก็สงบสุข เรื่องตลกก็คือ Harumaki และ Gyouko แต่งงานกันมานานหลายทศวรรษแล้ว และ Harumaki ก็แก่มากอย่างไม่น่าเชื่อ (แม้ว่าเขาจะไม่มีตัวตนก็ตาม) อย่างน้อยก็ในเวอร์ชั่นอนิเมะ ตอน “Ichō no Naka no Sakura” ของ Maria Watch Over Us ใช้ภาพต้นซากุระท่ามกลางต้นแปะก๊วยเพื่ออธิบายความห่างเหินของชิมาโกะ ทั้งชิมาโกะและต้นซากุระต่างก็มีส่วนร่วมในช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุดฉากหนึ่งของซีรีส์ เมื่อชิมาโกะเด็ดกลีบดอกซากุระออกจากผมของโนริโกะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

เน็ตฟลิกซ์ได้? คู่รักชาวญี่ปุ่นค้นพบความรักเหมือนกลีบดอกที่ร่วงหล่นได้ในชั่วพริบตา

ดู anime ความชรา ช่างทำผม ชีวิต ผู้หญิงญี่ปุ่น ความฝัน ตกหลุมรัก ทำตามความฝัน ทิศทางและจุดมุ่งหมาย ความฝันที่เป็นจริง เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ช่างภาพ ความเจ็บป่วย ความสัมพันธ์ที่โรแมนติก พรหมลิขิต ความรักและความโรแมนติก มีความรัก เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ , ความสัมพันธ์หญิงชาย , นักฝันกลางวัน , ความทะเยอทะยาน , ต่อสู้กับความเจ็บป่วย , ความรัก , ความฝัน , ความสัมพันธ์ของคู่รัก … โรงเรียนมัธยม Akademi ใน Yandere Simulator มีต้นซากุระมากมายตามทางเดินที่นำไปสู่โรงเรียนและลานภายใน สิ่งที่น่าสังเกตเป็นพิเศษคือต้นไม้ต้นเดียวหลังโรงเรียน ซึ่งในตำนานเล่าว่าใครก็ตามที่สารภาพรักกับใครสักคนใต้ต้นไม้ต้นนั้นในวันศุกร์ จะได้รับความรักจากเขา เป้าหมายของยันเดเระจังคือป้องกันไม่ให้คู่แข่งทำแบบนั้นกับรุ่นพี่ของเธอ จนถึงตอนนี้ จะเห็นว่าดอกซากุระร่วงหล่นลงมาจากต้นไม้หากคู่บ่าวสาวสารภาพ ดังที่เห็นในตัวอย่างการจับคู่ในอัลฟ่า แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะทำให้ถึงเกมสุดท้ายหรือไม่ ชายชรา, โรงภาพยนตร์, หญิงเอเชีย, ความรักและความโรแมนติก, เรื่องราวความรัก, ความสัมพันธ์, ชีวิต, ความสัมพันธ์ที่โรแมนติก, ฝัน, เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ, ความสัมพันธ์หญิงชาย, ความทะเยอทะยาน, ผู้สร้างภาพยนตร์, ธุรกิจภาพยนตร์, ชายสูงอายุ, คู่สัมพันธ์, เจ้าหญิง, พรรค, ปราสาท, โรงพยาบาล ทารก ภาพวาด ผู้หญิงญี่ปุ่น พระจันทร์เต็มดวง บาง … ในตอนแรกของ Excel♡Saga เราเห็นภาพย้อนหลังสั้นๆ เกี่ยวกับการสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายของ Excel ต้นซากุระกำลังผลิบาน และ Excel กำลังร้องเพลง “ACROSS” เป็นเพลงที่ฟังดูน่าสงสัยเหมือนกับเพลงดั้งเดิม “ซากุระ ซากุระ” (โปรดทราบว่าเธอใช้การออกเสียงภาษาญี่ปุ่นที่ใกล้เคียงที่สุด “คุระสุ” พูดเร็วๆ 2-3 ครั้ง…) ในตอนหนึ่งของมังงะ แผนกรักษาความปลอดภัยของเมืองไปปิกนิกในเทศกาลดอกซากุระที่สาวๆ ACROSS กำลังทำงานอยู่ ในฐานะผู้ขาย กลีบดอกเกาะอยู่บนก้อนหินในลำธารบนทางเท้าดอกซากุระและกลีบดอกฟอร์ซิเทียในลำธารความสำคัญของต้นซากุระในวัฒนธรรมญี่ปุ่นย้อนกลับไปหลายร้อยปี สำหรับชาวญี่ปุ่น ดอกซากุระเป็นตัวแทนของความเปราะบางและความสวยงามของชีวิต เป็นการย้ำเตือนว่าชีวิตนั้นสวยงาม แต่ก็สั้นอย่างน่าเศร้าเช่นกัน เมื่อต้นซากุระผลิดอกในช่วงเวลาสั้นๆ ในแต่ละปี พวกมันเป็นเครื่องเตือนใจว่าชีวิตมีค่าและล่อแหลมเพียงใด ดังนั้นเมื่อคนญี่ปุ่นมารวมตัวกันเพื่อชมต้นซากุระและตื่นตาตื่นใจกับความงามของพวกเขา พวกเขาไม่ได้คิดถึงแค่ดอกไม้เท่านั้น แต่ยังนึกถึงความหมายที่กว้างขึ้นและประเพณีวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งของต้นซากุระด้วย ฉันจะเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับดอกซากุระในญี่ปุ่นและโพสต์รูปภาพในภายหลัง เช่นเดียวกับภาพยนตร์อื่น ๆ อีกมากมายในรายการนี้ Bleach สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมที่มีอยู่แล้วในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์ปี 2018 ดู ซี่ รี ย์ จีน ที่ดัดแปลงมาจากคนแสดงคนแสดงสร้างความยุติธรรมให้กับเรื่องราวต้นฉบับสำหรับแฟน ๆ ในขณะเดียวกันก็ทำงานที่ยอดเยี่ยมด้วยการสร้างโลกและแนะนำตัวละครเพื่อให้ผู้ที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับ Bleach สามารถเพลิดเพลินไปกับมันได้ เรื่องราวแฟนตาซีติดตาม Ichigo Kurosaki รับบทโดย Sota Fukushi เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่มองเห็นผี เขาใช้ชีวิตตามปกติจนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเขาบังเอิญกลายเป็น Soul Reaper หรือผู้ที่ต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้ายและย้ายผู้ที่ผ่านไปยัง Soul Society โดยพื้นฐานแล้วเขาเป็น Grim Reaper คนใหม่ที่ได้รับพลังจากผู้หญิงที่มีดาบคาตานะชื่อ Rukio ระหว่างการโจมตี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างของการดัดแปลงจากอนิเมะคนแสดงคนแสดงที่ยอดเยี่ยม และเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่สนุกอย่างแท้จริงด้วยตัวของมันเอง


อย่างไรก็ตาม ฮารูโตะขอโทษสองครั้งเพียงเพื่อขอเธอออกเดทอย่างเป็นทางการเท่านั้น ในขณะที่ความโรแมนติกเริ่มต้นขึ้น มิซากิก็ได้รู้ถึงภาวะทางพันธุกรรมของเธอและภาระของเวลาที่มาพร้อมกับมัน มีอยู่อย่างลึกซึ้งและบังเอิญในแบบของมันเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทิ้งร่องรอยไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพชวนฝันของฤดูกาลดอกซากุระ เรื่องราวพาผู้ชมไปที่ร้านตัดผม Penny Lane และบ้านของ Misaki ข้างร้านอาหารของพี่ชายของเธอ นอกจากนี้ เรายังเยี่ยมชมสตูดิโอ โรงพยาบาล ศูนย์นิทรรศการ และอื่นๆ หากคุณต้องการค้นพบสถานที่ถ่ายทำของเมืองนี้ ให้เรากลับมาเยี่ยมชมสถานที่เหล่านั้นอีกครั้ง Weathering with You เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไป, IMAX และ 4DX ในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2019 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2020 ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกพร้อมเสียงชื่นชมสำหรับแอนิเมชั่น การเล่าเรื่อง ดนตรีประกอบ วิชวลและน้ำหนักทางอารมณ์ แม้ว่าผู้วิจารณ์บางคนจะถูกแบ่งแยกเนื่องจากรับรู้ความคล้ายคลึงกันกับ Your Name ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลกไป 193.8 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2019 และเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 7 ตลอดกาล โดยไม่ได้ปรับตามอัตราเงินเฟ้อ Love like the Falling Petals บอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันซึ่งถูกนำพามาพบกันด้วยโชคชะตา ในตอนแรก ความสัมพันธ์รู้สึกดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ ทุกอย่างดูเหมือนจะนำไปสู่ ​​”ความสุขตลอดไป” แต่โชคชะตาที่โหดร้ายได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับ ISFP เพราะแสดงให้เห็นว่าความรักสามารถก้าวข้ามอุปสรรคและความแตกต่างได้อย่างไร พวกเขาจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางของตัวละครในขณะที่พวกเขาค้นพบส่วนลึกของความรักและความสามารถในการเอาชีวิตรอดแม้ในโศกนาฏกรรมที่เลวร้ายที่สุด
ผู้กำกับ Yoshihiro Fukagawa ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเรื่องราวความรักที่มีแนวคิดแบบนี้ เขาเอาชนะใจผู้ชมจากต่างประเทศด้วยภาพยนตร์ที่มีธีมคล้ายกันอย่าง In His Chart หรือ Patisserie Coin de rue Fukagawa ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ดูเหมือนจะสบายใจที่สุดในดินแดนนี้ รวมถึงภาพตัดต่อขนาดยาวของกลีบซากุระที่ร่วงหล่น ทั้งคู่ทำความรู้จักกัน และฉากบังคับในเทศกาลดอกไม้ไฟในฤดูร้อน ในโปเกมอน การโจมตีด้วยหญ้าส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับใบไม้หรือเถาวัลย์ แต่สาย Oddish ใช้การโจมตีที่เรียกว่า Petal Dance ในอนิเมะและเกมสเตเดี้ยม สิ่งนี้ทำให้อากาศเต็มไปด้วยดอกซากุระที่ค่อนข้างชัดเจน แม้ว่าแนวจะอิงจากต้นแมนเดรกและราฟเฟิลเซียก็ตาม จนกระทั่งถึงยุคที่ 4 ของเกม Pokemon ที่มีพื้นฐานมาจากดอกซากุระและดอกซากุระได้ถูกสร้างขึ้น ณ จุดนั้น พืชหญ้าที่ออกดอกเกือบทั้งหมดสามารถเรียนรู้การเคลื่อนไหวได้…และมันยังคงใช้กลีบซากุระสีชมพู ใน Gen. VI ท่า Retaliate จะมีสีชมพูบานสะพรั่งติดตามผู้โจมตีหลังจากโจมตีโดนเป้าหมาย อีกตอนพิเศษสำหรับอนิเมะมีเซเลอร์เซ็นชิ ฮารุนะเซนเซ นารุและอุมิโนะกำลังปิกนิกใต้ดอกซากุระ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีการชมต้นซากุระ จากนั้นพวกเขาก็ถูกจับโดยสัตว์ประหลาดประจำสัปดาห์ที่มีธีมต้นซากุระ โชคดีที่เป็นตอนที่ Moon ได้รับการเสริมพลังเป็นครั้งแรก ด้วยความช่วยเหลือจากวิญญาณของ Queen Serenity เธอได้สลัก Silver Crystal ไว้ใน Transformation Trinket และเรียนรู้ที่จะใช้พลังของมันให้ดียิ่งขึ้น อย่างที่ใคร ๆ อาจรวบรวมได้จากชื่อเรื่อง The Rows of Cherry Trees มีจุดเด่นหลักจากดอกซากุระ ความจริงแล้ว เรื่องราวเริ่มด้วยการบรรยายเปิดตัวที่พูดถึงสถาบันสตรีซากุระ ที่ตั้งอยู่ในสถานที่ชื่อซากุระกาโอกะ เต็มไปด้วยต้นซากุระได้อย่างไร… ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องล่าสุดที่ออกฉายเช่นกัน Words Bubble Up Like Soda Pop ออกฉายในปี 2020 โดยมีฉากอยู่ในเมืองชนบทของญี่ปุ่นซึ่งมีฉากทางสังคมล้อมรอบห้างสรรพสินค้าในท้องถิ่น ที่นั่น วัยรุ่นสองคนที่งุ่มง่ามและมีความนับถือตนเองต่ำมาพบกัน จุดประกายความสัมพันธ์อันหวานชื่นขณะที่พวกเขาเรียนรู้จากกันและกันและรู้สึกสบายใจขึ้นในตัวเอง ตัวละครหลักทั้งสองคือ Yui “Cherry” Sakura (Ichikawa Somegorō VIII) เด็กชายที่มักจะแสดงความรู้สึกผ่านไฮกุเท่านั้น และ Yuki หรือที่รู้จักในชื่อ “Smile” ผู้ทรงอิทธิพลที่ซ่อนเหล็กดัดฟันของเธอไว้หลังหน้ากาก Words Bubble Up Like Soda Pop ยังมีตัวละครสนับสนุนที่น่าสนใจมากมาย และเป็นเรื่องราวรูปแบบเสี้ยวชีวิตที่เป็นแก่นสาร


ดิสนีย์ พลัส A Whisker Away กำกับโดย Junichi Sato และ Tomotaka Shibayama เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ออกฉายในปี 2020 เกี่ยวกับเด็กสาวชื่อ Miyo Sasaki ให้เสียงโดย Mirai Shida ผู้ซึ่งพบทางบรรเทาจากปัญหาของแม่เลี้ยงคนใหม่และคนแอบชอบที่ไม่ชอบหลังเธอ ด้วยการกลายเป็นแมวชื่อทาโรผ่านหน้ากากโนห์วิเศษ เธอถูกขายโดยคนแปลกหน้า ด้วยลักษณะแมวของเธอ ทำให้มิโยะเข้าใกล้เด็กชายที่เธอชอบมากขึ้น ค้นพบมากขึ้นเกี่ยวกับความวิตกกังวลและความห่วงใยของเขา ขณะเดียวกันก็หนีจากตัวเธอเองด้วย ในที่สุดเธอก็เชื่อมั่นว่าจะสละชีวิตมนุษย์ของเธอและกลายเป็นแมวอย่างสมบูรณ์ แต่เธอจะเสียใจหรือไม่? A Whisker Away เป็นภาพยนตร์ที่น่ารักและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับมิตรภาพ ครอบครัว และการเห็นคุณค่าของสิ่งที่คุณมี ไม่ใช่สิ่งที่คุณไม่มี หนึ่งในภาพยนตร์อนิเมะที่ดีที่สุดที่ Netflix นำเสนออย่างแน่นอน ฉากที่น่าจดจำที่สุดของฉันคือตอนที่ฮารุโตะและมิซากิเดินไปตามทางเดินที่มีต้นซากุระเรียงราย ซึ่งมิซากิบรรยายฮารุโตะว่าเป็นคนหลอกลวง ฉากนี้เป็นสัญลักษณ์ และถูกเน้นด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามของดอกซากุระ ฉันเป็นลมเป็นครั้งแรกระหว่างการถ่ายทำในขณะที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากฉันหมกมุ่นอยู่กับตัวละครมากเกินไป ผู้กำกับ Fukagawa และทีมงานพาฉันออกจากกองถ่ายและออกไปนอกสตูดิโอ ฉันทุ่มสุดตัวให้กับบทบาทของฮารุโตะ น้ำตาไหลทุกที มันเป็นบทบาทที่ท้าทายในการเล่นและมันก็เจ็บปวดมากที่ต้องรับบทเป็นฮารุโตะ แต่มันเป็นประเด็นในอาชีพนักแสดงของฉันที่ฉันจะไม่มีวันลืม มิวสิควิดีโอเริ่มแสร้งทำเป็นเพลงโรแมนติกเกี่ยวกับฤดูดอกซากุระ เนื้อเพลงด่าดอกไม้จริง ๆ บอกให้คู่รักเลิกกันทั้งที่กลีบดอกร่วง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *