“The Legend of Zorro”

หนัง

“The Legend of Zorro”

THE MARK OF ZORRO

“The Legend of Zorro” ทำบาปมากมายในภาพยนตร์ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องตาย: มันเปลี่ยน Elena ที่งดงามให้กลายเป็นจู้จี้ คุณจะจำ ” The Mask of Zorro ” (1998) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รวมAntonio BanderasและCatherine Zeta-Jonesเป็น Zorro และ Elena ในการฟื้นคืนชีพของตัวละครที่เล่นครั้งแรกโดย Douglas Fairbanks Sr. และต่อมาโดย Tyrone Power, John Carroll กาย วิลเลียมส์ และ — นี่คือทีมสำหรับคุณ — จอร์จ แฮมิลตันและแอนโธนี่ ฮ็อปกิ้นส์แอนโธนีฮอปกินส์ฮอปกินส์รับบทผู้เฒ่าซอร์โร

ภาพยนตร์ปี 1998 และแบนเดอรัสเล่นเป็นเม่นข้างถนนที่เติบโตมาเป็นโจร แต่ถูกควบคุมตัวภายใต้ปีกของซอร์โรผู้เฒ่า และสอนกลอุบายของการค้าขาย เช่น วิชาดาบ การขี่ม้า และเสน่ห์ นั่นเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ เต็มไปด้วยรอยหยักและหัวเข็มขัด Banderas และ Zeta-Jones

ลุกขึ้นมาในโอกาสนี้ด้วยการแสดงที่สนุกสนานและมีพลังที่ไร้ขอบเขต และมันอาจเป็นภาพยนตร์ Zorro ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แม้ว่าจะไม่ได้ดูพวกเขาทั้งหมดก็ตาม ฉันก็ได้แต่คาดเดาเท่านั้นมาถึง Banderas และ Zeta-Jones อีกครั้ง โดยมีMartin Campbellผู้กำกับคนเดิมและไอเดียที่เป็นไปได้ทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับตัวละคร Elena ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รวบรวมสิ่งที่แย่ที่สุด การผจญภัยอันแสนวิเศษได้กลายมาเป็นภรรยาประเภทหนึ่งที่อยากให้สามีเลิก Zorroing เพราะ “คุณไม่รู้จักลูกชายของตัวเอง” และนอกจาก Zorro ที่กลับบ้านช้า เธอไม่เคยรู้เลยว่าเขาอยู่ที่ไหน ฯลฯ เราเจอบทสนทนาแบบนี้ เช่น:“ผู้คนยังคงต้องการซอร์โร!” นักบุญปกป้องเราจากนายและนางซอร์โรในฐานะพวกบิกเคอร์สัน และเราจะทำอย่างไรกับลูกชายของพวกเขา Joaquin (นักแสดงตัวน้อยที่ดีชื่อAdrian Alonso ) ที่แต่งตัวเหมือน Little Lord Fauntleroy แต่ได้รับการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัดโดยออสโมซิสทักษะทั้งหมดของพ่อของเขาเช่นการไล่ล่าคนร้ายการแอบฟัง เกี่ยวกับแผนการ ด้นสดในเหตุฉุกเฉิน และเปิดเผยแผนการที่ขี้ขลาดเพื่อล้มล้างรัฐบาลเขาเป็นเด็กที่ฉลาด แต่ไม่ฉลาดพอที่จะรู้ว่าซอร์โรเป็นพ่อของเขาเอง เพื่อให้แน่ใจว่า Zorro สวมหน้ากาก แต่ให้ฉันทำแบบฝึกหัดสมมุติสำหรับผู้อ่านของฉัน ลองนึกภาพพ่อของคุณเอง แค่นั้นแหละ. ตอนนี้วางเขาในที่ปกติ: ผลักกลับจากโต๊ะอาหารเย็น ตัดกระตุกที่ทางแยก หรือเการังแคของเขา ลองนึกภาพพ่อของคุณสวมกางเกงหนังสีดำ เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสีดำ เสื้อคลุมสีดำ หมวกสีดำแบน และหน้ากากสีดำที่ปิดตาของเขา เข้าใจไหม? หนัง hd

ตอนนี้ลองนึกภาพเขาผลักกลับจากโต๊ะ ยังคงเป็นพ่อของคุณใช่ไหม? คุณเกือบจะได้ยินแม่ของคุณแล้ว: “ตอนนี้คุณไม่ไปหาไอเดียเกี่ยวกับแส้นั่นเลย”แน่นอน งานของซอร์โรทำให้เขาต้องอยู่ห่างจากบ้านมาก ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่เอเลน่าบ่นอยู่ บางทีลูกชายอาจไม่เคยเห็นพ่อของเขา ในกรณีนั้นเอเลน่าก็มีประเด็น ในขณะเดียวกัน คนร้ายมีแผนที่จะใช้อาวุธพิเศษเพื่อทำให้เกิดการล่มสลายของสหภาพและปกป้องเราจาก “เผ่าพันธุ์ที่ด้อยกว่า” โดยที่พวกเขาหมายถึงซอร์โรและทุกชนิดของเขา แปลกที่ตัวละครในภาพยนตร์ที่เกลียด “เผ่าพันธุ์ที่ด้อยกว่า” อย่างใดไม่เคยมีลักษณะเหมือนการผสมพันธุ์ หากทำซ้ำพวกเขาจะพบสุนัขกระซิบและปลัดกระทรวงกลาโหมสถานการณ์ที่ซอร์โรและจอมวายร้ายต่อสู้กับการต่อสู้ด้วยค้อนโปโลนั้นไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในพงศาวดารของความกล้าหาญ แต่ไม่เป็นไร: สมาคมลับที่ชื่อว่าอัศวินแห่งอารากอนซึ่งแอบควบคุมโลกมานานหลายศตวรรษคืออะไร? เมื่อคุณอยู่ในระเบียบโบราณที่ปกครองโลกและคุณถูกลดหย่อนให้ต่อสู้กับตะลุมพุกโปโล มันเหมือนกับว่าคุณกำลังบริหารสำนักงานไซเอนโทโลจีในทูเลมีฉากที่เรียบร้อยที่นี่ที่ Zorro กับรถไฟแข่งม้าของเขา จากนั้นม้าก็กระโดดจากขาหยั่งและตกลงบนรถไฟ ซอร์โรที่คิดว่าม้าจะทำเช่นนี้แสดงว่าซอร์โรไม่รู้จักม้ามากเท่าที่ควร สำหรับเรื่องนั้นดูหนังออนไลน์

ตัวม้าเองก็ไม่ทราบข้อมูลอย่างน่าประหลาดใจ มันต้องมีอาการคางทูมในสัปดาห์ที่ม้าตัวอื่นศึกษาเกี่ยวกับการไม่เคยกระโดดจากที่สูงไปสู่บางสิ่งบางอย่างที่สมมติว่าอยู่ที่นั่นจะไปถึง 40 ไมล์ต่อชั่วโมงฉันกำลังค้นหาคำที่ถูกต้องเพื่ออธิบายฉากที่ Zorro เสิร์ฟพร้อมใบหย่า อา ฉันเจอแล้ว! น่าเสียดายที่ฉันใช้ไม่ได้ สี่ตัวอักษร นี่คือหนังสือพิมพ์ของครอบครัว ขึ้นต้นด้วย “ส” จากนั้นซอร์โรต้องเข้าร่วมงานบอลชุดแฟนซีที่เอเลน่ากลายเป็นผู้คุ้มกันของอาร์มันด์ ( รูฟัส ซีเวลล์ ) เจ้าของไร่องุ่นชาวฝรั่งเศสผู้มั่งคั่ง มันเหมือนกับ Supergirl ออกเดทกับ Jughead เราต้องการฉากที่ Joaquin ตัวน้อยเข้าใกล้ Armand และพูดว่า “พ่อ?” เพื่อความฉุนเฉียวสูงสุดดู หนัง hd