ดูซีรีย์ออนไลน์

เพลิดเพลินไปกับ ซีรีย์ออนไลน์ จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า

Woo Young-woo (รับบทโดย Park Eun-bin ตัวเอก) ดู หนัง ใหม่ เป็นหญิงสาวออทิสติกที่สำเร็จการศึกษาระดับสูงสุดในโรงเรียนกฎหมายที่ดีที่สุดในเกาหลี เธอเป็นอัจฉริยะที่ความชื่นชมในกฎหมายมีเพียงแค่ความรักในวาฬเท่านั้นที่จะเทียบเคียงได้ แต่เมื่อเธอเริ่มต้นงานใหม่ในบริษัทอันทรงเกียรติ เธอก็เผชิญกับความท้าทายจากลูกค้าและเพื่อนทนายความที่ไม่มั่นใจในทักษะของเธอ โชคดีที่เธอยังได้พบกับพันธมิตรที่ใจดี (และแม้กระทั่งความรัก) ในละครแนวฟีลกู๊ดเรื่องนี้ Netflix มีคลังภาพยนตร์ สารคดี รายการทีวี อะนิเมะ ผลงานจาก Netflix ที่ได้รับรางวัล และอื่นๆ มากมาย ดูได้มากเท่าที่คุณต้องการทุกเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ การรับชมบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ยังช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าละครส่วนใหญ่จะมีคำบรรยาย แต่คุณอาจต้องการพิจารณาสิ่งที่คุณได้ยินเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย การดูออนไลน์ช่วยให้คุณหยุดได้อย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาคำ วลี หรือกฎไวยากรณ์ที่คุณไม่แน่ใจ Hulu เป็นเจ้าภาพจัดการคลังซีรีส์ขนาดใหญ่จากทั่วโลก โดยนำเสนอละครเกาหลีเล็กๆ น้อยๆ แต่คัดสรรมาอย่างดี หวังว่ารายชื่อของพวกเขาจะเติบโตขึ้นเนื่องจากละครเกาหลียังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถกรองตามภูมิภาคเพื่อกลับบ้านในตัวเลือกภาษาเกาหลี จากนั้น คุณยังสามารถกรองผลลัพธ์เพื่อเน้นไปที่ทีวีโดยเฉพาะ (ไม่จำเป็นต้องเรียกดูภาพยนตร์ใด ๆ เมื่อคุณพร้อมสำหรับการรับชมอย่างยาวนานพร้อมโครงเรื่องต่อเนื่องมากมาย) โดยรวมแล้ว ปัจจุบัน Viki มีละครเกาหลีเกือบ 500 เรื่อง Viki ยังมี “โหมดเรียนรู้” ที่ให้คำบรรยายคู่เป็นภาษาเกาหลีและอังกฤษด้วย

ดูซีรีย์ออนไลน์

เต็มอิ่มไปกับซีรีย์ไทยที่หลากหลายแนว ครบทุกอารมณ์

ละครเกาหลีไม่ได้เป็นเพียงความบันเทิงที่ทำให้หัวใจเต้นแรงเท่านั้น ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี การดูรายการทีวีเกาหลีที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้นจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาในแบบที่สื่อการเรียนรู้แบบดั้งเดิมอาจไม่สามารถทำได้ แม้ว่าเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับประเด็นข้อพิพาททางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจเป็นหลัก แต่ Jewel in the Palace ยังคงเป็นที่จดจำได้ดีที่สุดในฐานะซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่นำเสนอวัฒนธรรมเกาหลีสู่โลก เรื่องราวอันกว้างใหญ่นี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Sunja (รับบทโดย Kim Min-ha ในปี 1931 และ Youn Yuh-jung ในปี 1989) ซึ่งใช้ชีวิตในวัยเด็กของเธอในยุคที่ญี่ปุ่นยึดครองและทนทุกข์ทรมานกับผลพวงหลังจากนั้นนาน ในซีรีส์ Mr. Queen จางบงฮวาน (รับบทโดย ชเวจินยุก) เชฟยุคใหม่ที่ตื่นขึ้นมาในร่างของผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในยุคโชซอน อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา เธอคือราชินีคนใหม่ คิมโซยง (รับบทโดยชินฮเยซอน) Gunman in Joseon ติดตามเรื่องราวของ พัค ยุนคัง (รับบทโดย อีจุนกิ) ซึ่งหลบหนีการจับกุมจากรัฐบาลที่ตราหน้าพ่อของเขาว่าเป็นคนทรยศ ตอนนี้เขากลับมาที่โชซอนเพื่อจุดประสงค์เดียวคือการล้างแค้นให้กับการตายของพ่อและช่วยชีวิตน้องสาวของเขา

ใน “Sสงสัยคู่หู” จีชางอุครับบทเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จชื่อโนจีอุค ซึ่งช่วยเหลือหญิงสาวชื่ออึนบงฮี (นัมจีฮยอน) บงฮีพยายามยุติคดีฆาตกรรมที่เธอถูกกล่าวหาอย่างไม่ถูกต้อง แม้ว่าพวกเขาจะมีบุคลิกที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงและจีอุคก็ถูกเธอรังเกียจเล็กน้อยในตอนแรก แต่ทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน โซจีซบแสดงใน “Oh My Venus” ในฐานะเทรนเนอร์สุดฮอตชื่อคิมยองโฮ ในขณะที่ชินมินอารับบทเป็นทนายความชื่อคังจูอึนที่ต้องการลดน้ำหนัก ยองโฮตกหลุมรักจูอึน และทั้งสองก็มีความสัมพันธ์โรแมนติกที่เร่าร้อน “Her Private Life” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยมที่นำแสดงโดยพัคมินยองและคิมแจอุค ซีรีส์นี้เกี่ยวข้องกับศิลปินชื่อ Ryan Gold (Kim Jae Wook) ที่ตกหลุมรักภัณฑารักษ์ศิลปะชื่อ Sung Duk Mi (Park Min Young) และเป็นแฟนเกิร์ลของสมาชิกกลุ่มไอดอล Cha Si An (ONE) “Tale of the Nine-Tailed” เป็นเรื่องเกี่ยวกับกูมิโฮชายชื่อยียอน (อีดงอุค) ซึ่งได้ปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในเมืองเมื่อหลายศตวรรษก่อน เขาได้พบกับผู้อำนวยการสร้างที่ร้อนแรงและแข็งแกร่งชื่อนัมจีอา (โจโบอา) เธอตั้งใจที่จะติดตามเขาเพราะเธอรู้สึกว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อแม่ของเธอ “Strong Woman Do Bong Soon” นำแสดงโดยพัคโบยองในฐานะผู้สร้างเกมที่มีความมุ่งมั่นซึ่งเกิดมาพร้อมกับความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ เธอได้พบกับอันมินฮยอก (พัคฮยองชิก) ซีอีโอของบริษัทเกมแห่งหนึ่ง ซึ่งบังเอิญต้องการผู้คุ้มกัน เขาลงเอยด้วยการจ้างโดบงซุนพร้อมโบนัสเพิ่มเติมจากการให้เธอพัฒนาเกมในขณะที่เธอทำงานให้เขา

กองทัพของเกาหลีเหนือกล่าวในเวลาต่อมาเมื่อวันศุกร์ว่าการฝึกซ้อมของตนมีขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการฝึกทหารของเกาหลีใต้เมื่อต้นสัปดาห์ โดยเตือนว่าเกาหลีเหนือจะเปิดตัว “การตอบโต้ที่รุนแรงในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน” หากเกาหลีใต้มีส่วนร่วมในการยั่วยุ ก่อนการซ้อมรบของเกาหลีใต้ ทางการเกาหลีใต้ได้ขอให้ประชาชนบนเกาะหลัก 5 เกาะใกล้ชายแดนทะเลอพยพไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย เนื่องจากกังวลว่าเกาหลีเหนือจะตอบโต้กลับ คำสั่งอพยพถูกยกเลิกในไม่กี่ชั่วโมงต่อมา การซ้อมยิงของเกาหลีถือเป็นการละเมิดข้อตกลงระหว่างเกาหลีปี 2018 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรเทาความตึงเครียดทางทหารในแนวหน้า ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ของการสร้างสายสัมพันธ์ โดยเรียกร้องให้ยุติการซ้อมรบด้วยกระสุนจริงและการเฝ้าระวังทางอากาศในเขตกันชนแนวหน้าและเขตห้ามบิน แต่ความเกลียดชังที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการปล่อยดาวเทียมสอดแนมของกองทัพดวงแรกของเกาหลีเหนือในเดือนพฤศจิกายนได้ทำให้ข้อตกลงทางทหารขาดรุ่งริ่ง โดยที่เกาหลีทั้งสองกำลังดำเนินการเพื่อละเมิดข้อตกลงดังกล่าว

อีจุนกิแสดงประกบมุนแชวอนในภาพยนตร์ระทึกขวัญลึกลับเรื่อง “Flower of Evil” Baek Hee Sung (Lee Joon Gi) เป็นสามีที่สมบูรณ์แบบและเป็นพ่อที่เอาใจใส่ลูกสาวตัวน้อย เขาสมบูรณ์แบบในสายตาที่มองเห็น แต่มีอีกชีวิตหนึ่งที่เขาเป็นผู้นำ—ชีวิตที่เต็มไปด้วยการฆาตกรรม การหลอกลวง และการโกหก ภรรยาของเขา ชาจีวอน (มุนแชวอน) เป็นนักสืบและอยู่ท่ามกลางการตามล่าแมวและหนูที่จะพาเธอไปหาสามีของเธอในฐานะผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ เมื่อคุณซื้อใบรับรอง คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรทั้งหมด รวมถึงงานที่ให้คะแนนด้วย เมื่อจบหลักสูตร ใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ของคุณจะถูกเพิ่มลงในหน้าความสำเร็จของคุณ – จากนั้น คุณสามารถพิมพ์ใบรับรองของคุณหรือเพิ่มลงในโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณได้ หากคุณต้องการอ่านและดูเนื้อหาหลักสูตรเท่านั้น คุณสามารถตรวจสอบหลักสูตรได้ฟรี ในโมดูลนี้ คุณจะได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาเกาหลีต่างๆ เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคุณ หลังจากจบบทเรียนแล้ว คุณจะสามารถใช้การลงท้ายประโยคอย่างไม่เป็นทางการ ถามและตอบเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคุณได้

พวกเราหลายคนคงจำ “Melting Me Softly” สำหรับฉากจูบที่เร่าร้อนและเร่าร้อนที่เกี่ยวข้องกับการอาบน้ำได้ ไม่มีการทำให้คู่รักคู่นี้เย็นลงตลอดทั้งซีรีส์เพราะตัวละครของพวกเขาเรียนรู้ที่จะพึ่งพาซึ่งกันและกันและตกหลุมรักกันในที่สุด การสะสมอารมณ์ที่ได้รับแรงหนุนจากนักแสดงนำคนที่สองที่น่ารักอย่างโบมิน ซึ่งรับบทเป็นฮวางจีฮุน ก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกผ่อนคลายในตอนท้าย เมื่อคุณคิดว่า OTP ที่เร่าร้อนและเร่าร้อน ชินมินอาและโซจีซบจะยอมรับอย่างแน่นอน เคมีของพวกเขาชัดเจน และด้วยฉากที่ทั้งสองออกกำลังกายและยูโดด้วยกันบนเสื่อ จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนจะชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้มาก! นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบเพียงไม่กี่คนที่ได้รับการยอมรับจากซีรีส์นี้และได้รับความนิยมในปัจจุบันซึ่งเพียงเน้นย้ำว่าได้รับความรักมากมายเพียงใดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา “ฮวารัง” เล่าเรื่องราวของอัศวินกลุ่มหนึ่งที่สวยมากและยังต่อสู้เก่งอีกด้วย เมื่ออาโร (โกอารา) พบกับมูมยอง (พัคซอจุน) ทั้งสองจึงพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติก แต่มูมยองเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับพี่ชายของอาโร และตั้งแต่พี่ชายของเธอเสียชีวิต การพบกันระหว่างมูมยองและอาโรก็เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกมากขึ้น จากนั้นคุณก็มีมกุฏราชกุมาร แซมแม็กจอน (พัคฮยองชิก) ผู้ที่มีเสน่ห์เข้ามาในหัวใจของอาโร แม้ว่าเธอจะพบว่าเขาน่าสนใจ แต่เธอก็อดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักมูมยอง “นาย. Queen” ทำให้หลายคนประหลาดใจกับวิธีที่สามารถดึงดูดผู้ชมให้เข้าสู่สถานการณ์ที่ตลกขบขันและเฮฮาของคิมโซยอง หากคุณต้องการดูซีรีส์สบายๆ และตลก เรื่องนี้รับรองว่าจะทำให้คุณหัวเราะจนปวดท้อง นอกจากนี้คุณยังจะได้ชื่นชมทักษะการแสดงที่ไร้ที่ติของชินฮเยซอน ซึ่งดูเหมือนจะแสดงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้อาจดูแปลกประหลาดในบางครั้ง แต่เรื่องราวโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับตัวละครทำให้เป็นนาฬิกาที่น่าสนใจจริงๆ โดยมีไอยูและยอจินกูเป็นนักแสดงนำหลักและมีฉากมากมายที่ทั้งคู่น่ารักสุดๆ ด้วยกัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับความนิยม ท่าทางที่สงบและสุขุมของมันวอลนั้นช่างแย่มาก และการได้เห็นกูชานซองบนฝ่ามือของมันวอลก็น่ารักเกินไป

ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์จีน ดูซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย ซับไทย 

คุณสามารถรับชมตัวเลือกละครของ OnDemand Korea ส่วนใหญ่ได้ฟรี ดูซีรีย์ออนไลน์ อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่ต้องเป็นสมาชิกระดับพรีเมียม ซึ่งจะลบโฆษณาออกและช่วยให้คุณสามารถรับชมออนไลน์ บนอุปกรณ์พกพา แท็บเล็ต หรือบน Apple TV ของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับชมรายการใหม่ได้ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากการออกอากาศในเกาหลี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพูดคุยเรื่องสนุก ๆ กับคู่สนทนาชาวเกาหลีของคุณ Viki นำเสนอภาพยนตร์และรายการทีวีเอเชียมากมาย รวมถึงจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และแน่นอนว่าเป็นเกาหลี และด้วยอินเทอร์เน็ต การค้นหาและชมซีรีส์เกาหลีจึงง่ายกว่าที่เคย ฉันรวบรวมแหล่งข้อมูลทั้ง 11 ประการเพื่อช่วยให้คุณได้รับเรื่องราวดราม่าที่คุณต้องการ โชคดีสำหรับฮาซอนที่เขารอดชีวิตจากการทดสอบได้ ยิ่งไปกว่านั้น บรรดาราษฎรในอาณาจักร (ซึ่งปัจจุบันตกอยู่ใต้บังคับบัญชาของตัวตลก) ต่างก็ดีใจที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวิธีที่ “ราชา” ปกครองพวกเขา เนื่องจากความขัดแย้งทางการเมืองที่ลุกลามและการแย่งชิงอำนาจที่อันตราย กษัตริย์จึงวางตัวตลกชื่อฮาซอน (รับบทโดยยอจินกู) ในตำแหน่งของเขา เพื่อที่เขาจะได้หลบหนีจากการพยายามลอบสังหารที่ใกล้จะเกิดขึ้นกับเขา อัญมณีในพระราชวัง (หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Great Jang-Geum และ Dae Jang Geum) ถือเป็นอัญมณีแห่งกระแสเกาหลีอย่างแท้จริง เป็นหนึ่งในละครซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในช่วงปี 2000 และยังได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ระดับนานาชาติอีกด้วย

นับเป็นละครอีกเรื่องที่ผสมผสานหลากหลายแนวเข้ากับความโรแมนติกที่เฮฮาและอบอุ่นหัวใจ บวกกับความท้าทายเชิงดราม่าและโครงเรื่องย่อยที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับแม่เลี้ยงเดี่ยวและเจ้าของบาร์ชื่อเดอะคาเมลเลีย เมื่อเขาเอาชนะเธอได้และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดำเนินไป พวกเขาก็ต้องรับมือกับแรงกดดันทางสังคม ในขณะที่ฆาตกรต่อเนื่องกำลังคุกคามเมืองของพวกเขา การแสดงชุดอันน่าทึ่งนี้จะทำให้คุณสงสัยว่าความพยายามในโรงเรียนมัธยมปลายเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนที่สมบูรณ์แบบนั้นคุ้มค่าหรือไม่ ในขณะที่ครอบครัวที่ร่ำรวยมหาศาลสี่ครอบครัวจากชุมชนพิเศษทำทุกอย่างสุดความสามารถเพื่อพาลูก ๆ เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำ แผนการอันโหดเหี้ยมของพวกเขานำไปสู่การทรยศ การทารุณกรรม และแม้กระทั่งความตาย นอกจากจะเป็นการแสดงที่น่าทึ่งแล้ว ละครเรื่องนี้ยังเน้นไปที่ระบบการศึกษาที่เข้มข้นของเกาหลีใต้ และวิธีการเอาเปรียบครอบครัวที่ร่ำรวยกว่า อาชญากรรมระทึกขวัญก็เป็นประเภทละครเกาหลีที่สำคัญเช่นกัน และ Signal ก็เป็นตัวอย่างที่สำคัญของรูปแบบนี้ ซีรีส์ที่สร้างจากคดีในชีวิตจริงของประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบจากปี 1989 และผู้จัดทำโปรไฟล์ทางอาญาจากปี 2015 ที่ทำงานร่วมกันเพื่อสืบสวนฆาตกรต่อเนื่องคนเดียวกัน ต้องขอบคุณเครื่องส่งรับวิทยุที่ช่วยให้พวกเขาสื่อสารได้แม้จะอยู่คนละที่กัน ครั้ง นักสืบอีกคนในปี 2015 ร่วมมือกันไขคดีเย็นๆ ร่วมกัน หยุดอาชญากรในอดีต และเปลี่ยนแปลงอนาคต ติดตามแพทย์ห้าคนที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนและเล่นเป็นวงดนตรีด้วยกัน ละครเรื่องทางการแพทย์นี้ดื่มด่ำไปกับชีวิตและมิตรภาพของตัวละคร แสดงให้เห็นว่าพวกเขาให้กำลังใจกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากและเติบโตไปด้วยกัน หากคุณมักจะข้ามไปที่ Grey’s Anatomy หรือ House เพื่อหลีกเลี่ยงฉากการผ่าตัดที่น่าสยดสยอง (มีความผิด) Hospital Playlist การมุ่งเน้นไปที่ปฏิสัมพันธ์ระหว่างแพทย์ เจ้าหน้าที่ และแม้แต่ผู้ป่วยอาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณกำลังมองหา สุดท้ายนี้ การดูละครเกาหลีออนไลน์ช่วยให้คุณเข้าถึงโปรแกรมได้หลากหลายมากขึ้น การสามารถรับชมละครได้หลากหลายมากขึ้นหมายความว่าคุณสามารถเลือกโปรแกรมที่กำหนดเป้าหมายชุดคำศัพท์เฉพาะเรื่องได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ เนื่องจากมีรายการทีวีเกาหลีให้เลือกมากมาย คุณจะมีสื่อการเรียนรู้ภาษาเกาหลีมากมายไม่รู้จบ หากต้องการค้นหา คุณสามารถค้นหา “ละครเกาหลี” หรือ “ละครเกาหลีทั้งซีรีย์” หรืออ่านละครเกาหลี ดูว่ารายการไหนดูน่าสนใจที่สุด แล้วลองค้นหาชื่อรายการใน YouTube วิดีโอจำนวนมากมีคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ แม้ว่าคุณจะพบวิดีโอบางรายการที่ไม่มีคำบรรยายก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้คำค้นหาในภาษาเกาหลี เช่น ドラ마 หรือ เกาหลีดรามามา (ทั้งสองวลีหมายถึงละครเกาหลี)