ดู ซี รี่ ย์ หนัง

เว็บรวมภาพยนตร์ ดู หนัง ออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ซี รี่ ย์ หนัง

ดู หนัง ออนไลน์ นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับภาพยนตร์แมนดารินที่ยอดเยี่ยมบางเรื่องในการเรียนภาษาจีน และทำให้ได้สัมผัสประสบการณ์ภาพยนตร์จีน ดังนั้นที่นี่เรามีมัน แต่แน่นอนว่า มันไม่ได้หมายถึงการเป็นรายชื่อภาพยนตร์จีนทุกเรื่องที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ตลอดทั้งเรื่อง คุณจะได้เห็นชีวิตผ่านสายตาของ Fugui และ Jiazhen สามีภรรยาที่มีลูกสองคน รวมถึงแม่ของ Fugui หากคุณกำลังมองหา “โรงภาพยนตร์จริงๆ” ที่จะช่วยคุณพัฒนาภาษาจีนกลาง นี่คือภาพยนตร์ที่จะเก็บไว้ในรายการโปรดของคุณ

ด้วยจำนวนการดูออนไลน์มากกว่า 1 พันล้านครั้ง เมื่อ a Snail Falls in Love ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นละครที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของปี 2559 ผสมผสานระหว่างอาชญากรรมและโรแมนติก จึงค่อนข้างสั้นสำหรับละครจีนที่มีเพียง 21 ตอน Ode to Joy เป็นซีรีส์ 2 ตอนที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงยุคใหม่ 5 คนที่อาศัยอยู่บนชั้นเดียวกันของอพาร์ทเมนต์คอมเพล็กซ์ชื่อ “Ode to Joy” ในเซี่ยงไฮ้ เป็นเรื่องที่สนุกและง่ายต่อการติดตาม รวมถึงนำเสนอภาพผู้หญิงจีนยุคใหม่ประเภทต่างๆ บางทีอาจจะดูซ้ำซากเล็กน้อยสำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่า เรื่องราวความรักนี้เน้นย้ำถึงปัญหาปัจจุบันที่ “ไอดอล” เผชิญอยู่ในวงการเพลงจีน รายการทีวีและภาพยนตร์จีนเกือบทั้งหมดมีคำบรรยายเป็นตัวอักษรจีน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเพราะคุณจะได้คุ้นเคยกับตัวละครและเสียงที่เกี่ยวข้อง การดูรายการทีวีเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาทักษะการอ่านและการฟังภาษาจีนของคุณ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ และสัมผัสประสบการณ์ภาษาอย่างแท้จริง

15 ละครจีนที่ดีที่สุดบนเว็บดู หนัง ออนไลน์ ที่น่าดู

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ ซีรี่ย์จีน และความรักของนักมายากลที่ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือคู่รักของเขาจากการถูกครอบงำโดยทั่วๆ ไป ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายสองคน (Ko Ching-Teng และ Shen Chia-Yi) และเพื่อนร่วมชั้นที่สนับสนุนพวกเขา พวกเขาต้องผ่านการเดินทางอันยาวนานและแยกทางกันในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Wuba ทารกที่เพิ่งเกิดใหม่ที่มีลักษณะครึ่งสัตว์ประหลาดและครึ่งมนุษย์ ส่งมอบสิ่งสุดท้ายและหวังว่าจะสร้างมิตรภาพระหว่างสัตว์ประหลาดและมนุษย์อีกครั้ง The Farewell My Concubine มีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงกลางปี ​​1800 เป็นภาพยนตร์ดราม่าประวัติศาสตร์ที่กำกับโดย Chen Kaige เผยเรื่องราวอันน่าสงสัยของดาราชายโอเปร่าชื่อดังแห่งปักกิ่ง 2 คนและหญิงสาวทรงเสน่ห์ที่แยกพวกเขาออกจากกัน ต้นกำเนิดของคำอุปมาอุปไมย ความหมาย และคำพูดในชีวิตประจำวัน หรือรากฐานของสำนวนที่ฝังอยู่ในภาษาเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของผู้คนที่พูดภาษานั้น

Battle of Changsha เป็นละครจีนที่สวยงามแต่น่าสะพรึงกลัว ที่จะให้คุณได้สัมผัสอารมณ์ความรักและความกลัวที่หลากหลายในรูปแบบแอ็คชั่นและความตื่นเต้น นวนิยายเรื่องนี้เขียนโดย Hai Fei และนักแสดงนำในละครซึ่งรวมถึง Li Yi Feng, Zhou Dong Yu, Zhang Yu Li และ Zhang Ruo Yun ที่แสดงตัวละครที่พวกเขาเล่นได้ดีมาก Rong Yao กลายเป็นกัปตันกองกำลังในปัจจุบันและได้รับมอบหมายให้สนับสนุน Mu Qing สายลับของกลุ่ม K ซึ่งจริงๆ แล้วคือ Li Yuan Wen เมื่อต้องรับมือกับอดีตและเข้าใจสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งสองคนจึงต้องทำงานร่วมกันและจับคนร้ายเพื่อรับความยุติธรรม

เธอไม่สามารถหลีกหนีจากวงจรเวลาได้ เธอจึงเกี่ยวข้องกับเสี่ยวเหอหยุนเพื่อนร่วมโดยสารด้วยความสิ้นหวัง ทั้งสองพยายามค้นหาวิธีที่จะเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของตนและป้องกันการเสียชีวิตของทุกคนบนเรือ แต่ความสงบสุขนั้นอยู่ได้ไม่นาน จักรพรรดิเว่ยตะวันตกตัดสินใจสังหารครอบครัวของหยานซุน ในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว พวกเขาถูกจำคุกด้วยกัน ด้วยความกล้าหาญของเขา Ning Que ได้รับความแข็งแกร่งเพื่อกลายเป็นหนึ่งในนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดของประเทศ แต่การทดลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเกิดขึ้นเมื่อซังซังล้มป่วยด้วยอาการป่วยลึกลับ เมื่อสิบสามปีที่แล้ว การสังหารหมู่ได้ทำลายครอบครัวของ Ning Que ตอนนี้เป็นนายพลของราชวงศ์ถัง เขากลับมาที่เมืองหลวงเพื่อตรวจสอบความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซังซัง สาวใช้ที่ดูเหมือนธรรมดามาร่วมค้นหาความจริงกับเขาด้วย เมื่อถึงจุดสูงสุดของการผจญภัย ก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น กลุ่มนี้รวมทั้งเสี่ยวเกอเพื่อนสนิทของเขาหายตัวไป! FluentU นำเสนอวิดีโอภาษาจีนพื้นเมืองเหล่านี้ให้เข้าถึงได้ผ่านคำบรรยายแบบโต้ตอบ คุณสามารถแตะที่คำใดก็ได้เพื่อค้นหาได้ทันที ทุกคำมีคำจำกัดความและตัวอย่างที่เป็นลายลักษณ์อักษรอย่างรอบคอบ ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการใช้คำต่างๆ แตะเพื่อเพิ่มคำที่คุณต้องการทบทวนลงในรายการคำศัพท์

ดู หนัง ออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ซี รี่ ย์ หนัง : ความรักคงอยู่สองจิตใจ

My Colleague at BL Shop Might Be the Meant-to-Be เป็นซีรีส์ BL ของฮ่องกงเกี่ยวกับร้านหนังสือ พนักงานใหม่หน้าใสเริ่มทำงานที่ร้านหนังสือที่เชี่ยวชาญเรื่องมังงะ BL เขามาตีเพื่อนร่วมงานที่มีอายุมากกว่าขี้อายของเขา แม้ว่าบุคลิกภาพจะแตกต่างกัน แต่พวกเขาก็พบว่าเหมือนกันมากเนื่องจากมีความสนใจร่วมกันในวัฒนธรรม Boys Love ทุกคนรวมทั้งตัวเองด้วย สังเกตเห็นว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกัน Stupid Genius เป็นซีรีส์ตลก BL ของเวียดนามเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่มีผลการเรียนไม่ดี ตัวละครหลักและเพื่อนๆ ของเขาได้รับคะแนนสอบที่แย่ที่สุดในชั้นเรียนอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีชื่อเสียงฉาวโฉ่ แต่ครูคนใหม่ก็ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาจริงจังกับการเรียนมากขึ้น เพื่อนร่วมชั้นที่มีพรสวรรค์บางคนกลายเป็นที่ปรึกษาและสอนบทเรียน ขณะที่พวกเขาศึกษาด้วยกัน ตัวเอกก็เกิดแรงดึงดูด Cooking Crush เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเชฟผู้มุ่งมั่นในโรงเรียนสอนทำอาหาร อยู่มาวันหนึ่งตัวละครหลักสะดุดกับนักศึกษาแพทย์ผู้หิวโหยและเตรียมอาหารฟรีให้เขา อาหารอร่อยของเขาสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ตัวเอกรู้สึกประหลาดใจเมื่อได้รับการว่าจ้างให้เป็นครูสอนทำอาหารส่วนตัว ในขณะที่เขาใช้เวลากับคนรู้จักใหม่ บทเรียนส่วนตัวในครัวแต่ละครั้งทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น Happy Merry Ending เป็นซีรีส์ BL เกาหลีเกี่ยวกับนักร้อง นักเปียโน และความรักของพวกเขา ตัวละครหลักคือนักดนตรีที่พบกันขณะแสดงในงานแต่งงาน แม้จะมีความสัมพันธ์กัน แต่ตัวเอกที่เก็บตัวกลับไม่สบายใจในการเข้าสังคมและทนทุกข์ทรมานจากอาการตื่นตระหนก ความบอบช้ำทางจิตใจของเขาเกิดจากความสัมพันธ์ที่บงการในอดีต ความรักครั้งใหม่ของเขาพยายามช่วยให้เขาเอาชนะความไม่มั่นคงเหล่านี้ Hidden Agenda เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนในทีมโต้วาที ตัวละครหลักแอบชอบเพื่อนร่วมชั้นและพบว่ามีพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในตัวแฟนเก่าของเธอ แฟนเก่าเสนอตัวเป็นโค้ชด้านความสัมพันธ์และให้คำแนะนำการออกเดตแก่เขา พวกเขาสนิทสนมกันเมื่อเวลาผ่านไปและมีส่วนร่วมในการแข่งขันโต้วาทีในฐานะเพื่อนร่วมทีม อย่างไรก็ตาม ตัวเอกไม่รู้ว่าเพื่อนของเขามีจุดประสงค์แอบแฝงในการผูกมิตรกับเขา Rerun เป็นหนังสั้นไทยเกี่ยวกับละครความสัมพันธ์ของคู่รักเกย์ ตัวละครหลักเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนในมหาวิทยาลัย พวกเขาผูกพันกับรสนิยมเฉพาะทางในศิลปะและดนตรี เย็นวันหนึ่ง ทั้งคู่พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับอนาคตร่วมกัน ตัวเอกสัญญาว่าจะดูแลนิทรรศการศิลปะครั้งแรกของเพื่อน อย่างไรก็ตาม โอกาสที่ไม่คาดคิดอาจทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน

ติดตามเรื่องราวความรักของ Luo Zhi (รับบทโดย Yanmanzi Zhu) และ Sheng Huainan (รับบทโดย Shunran Zhao) เรื่องราวมหากาพย์ที่กินเวลานานกว่าสิบห้าปีในชีวิตของพวกเขา ด้วยความเคียดแค้นและพลังแห่งจักรวาลที่ทำงานอยู่ ไม่แน่ใจว่าความรักของพวกเขาจะยั่งยืนหรือไม่ ซีรีส์การเมืองตลกนำแสดงโดย Melissa Benoist, Carla Gugino, Natasha Behnam และ Christina Elmore ในฐานะนักข่าวสี่คนที่พูดถึงผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ แม้ว่าพวกเขาจะมีสไตล์การรายงานและบุคลิกที่แตกต่างกัน แต่ก็สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครผ่านความวุ่นวายที่แข่งขันกันในทำเนียบขาว Netflix, Disney , Prime Video, Apple TV , Crave และเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่นๆ เตรียมเปิดตัวรายการและภาพยนตร์ใหม่หลายรายการในเดือนมีนาคมที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชม หากคุณชอบดูการแสดงสัตว์ประหลาดที่สนุกสนาน Super Monsters ซีซั่น three คือสิ่งที่คุณต้องดู ซีรีส์แอนิเมชันนำเสนอสัตว์ประหลาดตัวน้อยที่น่ารักซึ่งสืบทอดพลังอันน่าประหลาดใจจากพ่อแม่ของพวกเขา ตอนนี้พวกเขาต้องฝึกฝนความสามารถของตนเองในขณะที่เตรียมตัวเข้าโรงเรียนอนุบาล แฟนละครเพลงบรอดเวย์เรื่อง Mean Girls ซึ่งสร้างจากภาพยนตร์ปี 2004 เรื่อง Mean Girls ต่างเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงบางประการในการดัดแปลงหน้าจอนี้ ตั้งแต่เพลงหลายเพลงที่ถูกตัดจากเวอร์ชันบรอดเวย์ไปจนถึงการคัดเลือกตัวเอกเคดี้ เฮรอน แม้ว่าจะเป็นการแปลประสบการณ์บนเวทีที่ไม่สมบูรณ์ แต่ก็ยังยืนหยัดได้ด้วยตัวเองในฐานะภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาและสร้างสรรค์ซึ่งใส่ความมีชีวิตชีวามากมายให้กับเพลงที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูด

“Royal Rumors” เป็นละครเครื่องแต่งกายของจีนปี 2023 ที่ผสมผสานความงดงามทางประวัติศาสตร์เข้ากับความโรแมนติกที่อบอุ่นได้อย่างง่ายดาย ละครเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวที่ซับซ้อนของชีวิตในราชวงศ์และความรักต้องห้าม โดยมีฉากหลังเป็นอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ 7 Days Before Valentine เป็นซีรีส์ BL แฟนตาซีของไทยเกี่ยวกับกามเทพที่มีพลังอันตราย หลังจากการเลิกราเมื่อเร็ว ๆ นี้ พระเอกต้องการคืนดีกับแฟนเก่าของเขา เขาได้พบกับนางฟ้าลึกลับผู้มอบคำอธิษฐานอันแสนอันตราย ในแต่ละคืนตัวเอกสามารถลบล้างการดำรงอยู่ของใครก็ตามออกจากโลกได้ เขาใช้ความสามารถนี้อย่างประมาทเลินเล่อเพื่อสานสัมพันธ์กับคนรักเก่าของเขาอีกครั้ง แต่กลับมีผลกระทบที่ไม่คาดคิดตามมา After School เป็นภาพยนตร์ไต้หวันที่กำลังเติบโตเกี่ยวกับโรงเรียนกวดวิชา เรื่องราวนี้เน้นไปที่ LGBTQ เป็นหลัก ตัวละครหลักและเพื่อนสนิทของเขาคือตัวปัญหาวัยรุ่น พวกเขาเล่นแกล้งกันในห้องเรียนแทนที่จะจริงจังกับการเรียน ผู้สอนคนใหม่มาถึงพร้อมนำเสนอมุมมองที่ก้าวหน้าและความเป็นผู้นำที่เอาใจใส่ ตัวเอกจะใจกว้างมากขึ้นภายใต้อิทธิพลเชิงบวกของที่ปรึกษา

ขอบคุณภาพจาก gamedee
ขอบคุณภาพจาก gamedee

ยังคงมีความรู้สึกกับแฟนเก่าของเธอทำให้เธอโทษตัวเองเพื่อที่เขาจะได้ปรับปรุงโดยไม่รู้ว่าเขาเป็นสายลับ Lover’s Lies เป็นละครจีนชื่อดังที่ประกอบด้วย Thriller, Mystery และ Romance ซึ่งดูสนุก ละครเรื่องนี้นำเสนอช่วงเวลาแห่งสงครามต่อต้านญี่ปุ่น สำหรับการเอาชนะศัตรู กลุ่มสายลับหญิงที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพได้ถูกกำหนดให้ทำภารกิจนี้ สายลับที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีสำหรับพรรคคอมมิวนิสต์ Guo Chun Guang อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้ในตำแหน่งแพทย์เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับศัตรูของพวกเขา ความพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือแม้จะเป็นละครแนวสายลับ แต่ก็มีประเภทโรแมนติก แฟนตาซี และเมโลดรามา กวนเสี่ยวถงและซ่งเว่ยหลง รับบทนำคือหลิวชูหยูและหรงจื้อ ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสังคมที่อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งครอบครัวตกอยู่ในความสิ้นหวังและการเดินทางของเขาในการเป็นสายลับก็เริ่มต้นขึ้น ชะตากรรมของ Lu Han Zhi นั้นเกี่ยวพันกันระหว่างชายสองคนที่ต้องเผชิญหน้ากันในด้านต่างๆ ของสงคราม The Glorious Era เกิดขึ้นก่อนและหลังการก่อตั้งช่วงเวลา PRC ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับ CCP เจิ้งเฉาหยาง คนทรยศพบตัวตนของ Zheng Yang และบังคับให้เขาอพยพออกจากสถานีตำรวจเพื่อรักษาความลับของเขา สิ่งนี้เริ่มต้นห่วงโซ่แห่งข้อตกลงลึกลับที่ซ่อนอยู่ การทรยศอย่างเป็นความลับ และการเสียชีวิตที่น่าสงสัย ความรักต้องห้าม และการเปิดเผยระหว่างสมาชิกในครอบครัว

ภาพยนตร์ปี 2020 เรื่องนี้อิงจากการต่อสู้ดิ้นรนและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของทีมวอลเลย์บอลหญิงแห่งชาติของจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ห่างหายไปจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอท่าเต้นการต่อสู้ที่น่าทึ่งและรวบรวมแก่นแท้ของหวิงชุน ซึ่งเป็นสไตล์ที่ขึ้นชื่อในด้านความเร็ว ความแม่นยำ และประสิทธิภาพ ผ่านการเผชิญหน้าของอิปมานกับนักศิลปะการต่อสู้ที่เป็นคู่แข่งกันและผู้รุกรานชาวญี่ปุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของเกียรติยศ ความอุตสาหะ และการแสวงหาความเป็นเลิศ ออกฉายในปี 2023 และมี 40 ตอน สามารถรับชมได้ที่วิกิ นำแสดงโดย Jing Tian, ​​Feng Shao Feng, Wang Li Kun และ Zhou Yiran “The Rise of Phoenixes” ได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานชิ้นเอกที่ยิ่งใหญ่ พาผู้ชมเดินทางสู่มหากาพย์การเดินทางผ่านโลกแห่งการแย่งชิงอำนาจและการดำเนินกลยุทธ์ทางการเมืองที่ซับซ้อน ฉายในปี 2022 และมี 40 ตอน คุณสามารถรับชมได้บน Netflix นำแสดงโดย คริสตัล หลิว, เฉิน เซียว, อาต้า หลิว และ เจลลี่ ลิน เปิดตัวในปี 2020 และมี 24 ตอน สามารถรับชมได้ที่วิกิ นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ, ติงหยูซี, โจวจือซิน และเซิงหยิงห่าว

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดู หนัง ออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ซี รี่ ย์ หนัง

ถ้าใช่ มีเพียงคำเดียวเท่านั้นที่อยู่ในใจนั่นคือนักสืบ หากคุณเป็นคนที่ชอบแนวลึกลับและละครสืบสวนคุณควรดูละครจีน Detective L. หยู เจ๋อเฉิง ซึ่งทำงานใต้ดินให้กับพรรคคอมมิวนิสต์ในช่วงสงคราม ยังเป็นสายลับลับในหน่วยข่าวกรอง KMT อีกด้วย เพื่อรักษาตัวตนของเขาไว้เป็นความลับ เขาต้องอยู่ห่างจากหญิงสาวที่เขารักและต้องแต่งงานกับ Wang Cuiping นักสู้กองโจรในชนบท ละครจีนสายลับประวัติศาสตร์อีกเรื่องที่น่าชื่นชมอย่างสูงที่จะทำให้คุณสนใจดูแนวเดียวกันมากขึ้นคือ The Wind Blows จาก Longxi ตัวละครที่รับบทโดยนักแสดงซึ่งรวมถึงเฉินคุนและไป๋หยูนั้นน่าชื่นชมอย่างมาก เพื่อให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มค้ายา Lin Qiang แกล้งทำเป็นหลงรัก Xian He แต่เขาค้นพบตัวตนและแรงจูงใจที่แท้จริงของเธอ และทำให้เกิดความสับสนครั้งใหญ่ Stealth Walker เป็นหนึ่งในละครที่ได้รับการยกย่องและน่าตื่นเต้นที่สุดในการรับชม ละครจีนสายลับชื่อดังอีกเรื่องหนึ่งที่นำเสนอความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของแนวอาชญากรรมระทึกขวัญและโรแมนติก พร้อมด้วยโครงเรื่องและเนื้อเรื่องที่น่าทึ่ง ได้รับชื่อเสียงและความชื่นชมอย่างล้นหลาม

ภาพยนตร์สงครามที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นนี้มีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่เกี่ยวข้องกับ ดู ซี รี่ ย์ หนัง การอพยพชาวจีนออกจากเมืองท่าเอเดนในเยเมนในช่วงสงครามกลางเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามหน่วยรบพิเศษชั้นยอดของกองทัพเรือกองทัพปลดปล่อยประชาชน เมื่อพวกเขาออกปฏิบัติภารกิจที่อันตรายเพื่อช่วยเหลือชาวจีนและชาวต่างชาติจากเขตที่ถูกทำลายด้วยสงคราม ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นชื่อเรื่องฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้น ธีมความรักชาติ และการถ่ายทอดภาพสงครามทางเรือสมัยใหม่ “Long Day’s Journey Into Night” เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองและน่าพิศวงซึ่งติดตามชีวิตของหลัวหงหวู่ชายที่กลับมาบ้านเกิดเพื่อค้นหาความรักที่หายไป เมื่อเขาดำดิ่งลงสู่อดีต เขาก็ดำดิ่งลงไปในความทรงจำ ความฝัน และการเดินทางอันลึกลับที่จะพาเขาผ่านโลกแห่งความลับและประสบการณ์เหนือจริงที่วกวน ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นชื่อในเรื่องโครงสร้างการเล่าเรื่องที่ไม่เป็นเชิงเส้น ฉากที่เหมือนฝัน และการถ่ายทำภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง Sushmita นักวิชาการวิจัยระดับปริญญาเอก เป็นนักเขียนเต็มเวลาและกวีพาร์ทไทม์ กระดาษจดคือรักแท้ของ Sushmita เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายจมอยู่ในหมึกปากกาของเธอ เป็นแฟนตัวยงของ K-pop และ K-drama โดยส่วนใหญ่เธอเขียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมและความบันเทิงของเกาหลี เมื่อไม่ได้เขียน Sushmita ก็เต้น อ่านหนังสือ สะสมหนังสือ เรียนรู้เกี่ยวกับแฟชั่น ศิลปะ ภาพยนตร์ และชื่นชม BTS