ซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี ละครเอเชีย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ดูหนัง ฮันกือรูเป็นออทิสติกแต่ทำงานในบริษัทของพ่อที่ชื่อ “Move To Heaven” บริษัทนี้เน้นรวบรวมสิ่งของจากที่เกิดเหตุ สิ่งของที่เก็บรวบรวมจะมอบให้แก่ครอบครัวผู้สูญเสีย จีซูมุ่งเป้าไปที่ผู้หญิงชื่อมินฮีและแฟนหนุ่มของเธอโดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมอาชญากรของเขา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการกระทำที่ผิดกฎหมายดังกล่าว ทั้งสี่จึงต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่มีใครคาดเดาได้ เด็กหนุ่ม พัค แซรอย ถูกพักการเรียนเมื่อเขาต่อยเด็กคนหนึ่งที่กำลังรังแกเขา ไม่กี่วันต่อมา พ่อของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุซึ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายยิ่งขึ้นสำหรับเขา

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี ที่การจบลงอย่างมีความสุข

เป็นเรื่องราวความรักที่ไม่เหมือนใครของจองฮีจูและยูจินวู ยูทำงานในบริษัทด้านการลงทุน เขารักการผจญภัยและต้องการโดดเด่นในการแข่งขัน เว็บซีรีส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงสองคนที่แต่งงานกับลูกชายของครอบครัวแชโบล ซอฮีซูและจองซอฮยอนพยายามเอาชนะอคติ พวกเขาไม่ต้องการที่จะสูญเสียอัตลักษณ์ของตนเอง Money Heist เป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งบน Netflix นอกจากนี้ยังเป็นละครเกาหลีที่น่าติดตามที่สุดอีกด้วย ซีรีส์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหัวขโมยสองสามคนที่ทำงานภายใต้การแนะนำของปรมาจารย์ผู้ชาญฉลาด พวกเขาทำให้คนเป็นตัวประกันในธนาคาร เว็บซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับตัวละครต่างๆ ที่เชื่อมโยงถึงกันในบางด้าน หนึ่งในตัวละครคือลีดงซอก เขาขายสินค้าในเกาะเชจู เขาได้พบกับหญิงสาวชื่อมินซอนอาและตกหลุมรักเธอ

ละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครที่น่าทึ่งจนถึงขณะนี้ ซีรี่ย์หนัง Doctor Prisoner บอกเล่าเรื่องราวของแพทย์มากทักษะที่ติดอยู่ในคดีปลอม สิ่งนี้ทำลายชีวิตของเขาโดยสิ้นเชิง ด้วยความโกรธแค้นและการแก้แค้น เขาจึงตัดสินใจเชื่อมต่อกับโลกภายนอกในขณะที่เขาอยู่ในคุก ละครเรื่องนี้น่าทึ่งมากเพราะการเปลี่ยนจากแพทย์ที่ใจดีและช่วยเหลือดีกลายเป็นแพทย์ที่โหดเหี้ยมโดยสิ้นเชิง หลายๆ คนสังเกตเห็นตัวละครใหม่ของบงซอน รวมถึงคังซอนอู เชฟผู้มีชื่อเสียงที่เธอชื่นชมมายาวนาน คุณจะรักสิ่งนี้หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์และซีรีส์ลึกลับของเกาหลี IQiyi เป็นที่รู้จักในชื่อ Netflix ของจีน เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่คล้ายกันซึ่งมีภาพยนตร์และรายการทีวีมากมาย แต่อย่าเข้าใจฉันผิด! แฟนละครและภาพยนตร์เกาหลีจะต้องคุ้นเคยกับ KissAsian นี่คือเว็บไซต์ภาพยนตร์ที่นำเสนอละครเกาหลีและภาพยนตร์แนวต่างๆ ทั้งโรแมนติก สยองขวัญ และแอ็คชั่น พวกเขามีรายการที่หลากหลายรวมทั้งรายการและภาพยนตร์ทุกประเภท Viki ให้บริการสตรีมมิ่งฟรี เพียงสร้างบัญชีโดยใช้อีเมล บัญชี Facebook หรือ Apple ID ของคุณ จากนั้นคุณสามารถเริ่มรับชมหลายพันตอนได้ฟรี มีละครเกาหลีให้เลือกมากมาย ในขณะที่อุตสาหกรรมพัฒนาขึ้น ก็จะมีหลายประเภทสำหรับการแสดงทุกประเภท ตั้งแต่สงคราม นิยายวิทยาศาสตร์ และโรแมนติกคอมเมดี้ ไปจนถึงโรงเรียนมัธยมปลาย แฟนตาซี ละครทางการแพทย์ และอื่นๆ อีกมากมาย มันยากที่จะเลือกแค่เรื่องเดียวและนั่นคือสิ่งที่ทำให้แฟนๆ กลับมาดูละครเกาหลีทุกครั้ง

วันหนึ่งเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มาจากอนาคต ชื่อของเธอคือคังซอแฮ เธอเรียกตัวเองว่าเป็นผู้รอดชีวิตจากอนาคต และต้องการช่วยฮันแทจากพวกอันธพาล แฟน ๆ เรียกมันว่าเป็นหนึ่งในซีรีย์เกาหลีแอ็คชั่นที่ดีที่สุดใน Netflix ในอินเดีย แต่การทำเช่นนั้น กูแฮต้องดำเนินการที่อาจโกรธสังคม ในระหว่างการเดินทางครั้งนี้ เธอตกหลุมรักเจ้าชาย เขามีความลับของตัวเองที่ไม่มีใครรู้ มันเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดใน Netflix ในอินเดีย มานวอลติดอยู่ในความขุ่นเคืองของเทพธิดา แต่เมื่อกูชานซองมาร่วมงานกับเขา ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เขากลายเป็นผู้ช่วยผู้จัดการในโรงแรมแห่งนี้ มันเป็นหนึ่งในซีรีย์เกาหลีที่ดีที่สุดใน Netflix ในอินเดียเป็นภาษาอังกฤษ วันหนึ่งพวกเขาร่วมกันทาสีห้องโถงของโรงพยาบาลด้วยสีสันสดใส พวกเขายังพยายามที่จะเริ่มต้นวงดนตรีด้วยความเชื่อว่าพวกเขาจะได้รับความนิยมในโลกภายนอก เป็นซีรีส์เกาหลีตลกที่ดีที่สุดใน Netflix ในอินเดีย แถมการถ่ายละครระดับโลกยังทำให้น่าดูอีกด้วย ดังนั้นเราจึงขอเสนอคำแนะนำสำหรับซีรีส์เกาหลีใต้ที่ดีที่สุดใน Netflix ในอินเดีย พโยมิโจ (ฮวังซึงออน) เป็นผู้หญิงอมตะที่ไม่อยากตกหลุมรักอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม งานของเธอคือการเป็นที่ปรึกษาด้านความรัก วันหนึ่งเธอได้พบกับเพื่อนบ้านคนใหม่ที่มีเสียงดัง ยูจุนอู (คังซึงยุน) หัวหน้าทีมฮิปฮอป

หลายๆ คนอาจไม่รู้เรื่องนี้ แต่ NextShark เป็นสตาร์ทอัพด้านสื่อขนาดเล็กที่ไม่ต้องใช้เงินทุนหรือเงินกู้จากภายนอก และไม่มีเพย์วอลล์หรือค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก เราพึ่งพาความช่วยเหลือจากชุมชนของเราและผู้อ่านเช่นคุณ หลายปีหลังจากรอดชีวิตจากการถูกทารุณกรรมอันน่าสยดสยองในโรงเรียนมัธยมปลาย ผู้หญิงคนหนึ่งเริ่มใช้แผนแก้แค้นอันซับซ้อนเพื่อให้ผู้กระทำผิดต้องชดใช้ความผิดที่เกิดขึ้น ซีซั่นที่สามของ Dr. Romantic นำทีมโรงพยาบาลโดลดอมกลับมาเปิดศูนย์รับบาดเจ็บแห่งใหม่ ซึ่งทุกอย่างไม่เกิดขึ้นอย่างราบรื่นอย่างที่คาดไว้ ใน The Good Bad Mother อัยการที่มีบุคลิกเย็นชามุ่งความสนใจไปที่อาชีพของเขาและหันหลังให้กับแม่ที่ “เลว” ของเขาซึ่งเลี้ยงดูเขามาอย่างเคร่งครัด อุบัติเหตุอันโชคร้ายทำให้เขาเหมือนเด็ก ทำให้เขาต้องกลับบ้านไปหาแม่และเริ่มต้นชีวิตใหม่ ระหว่างสมาชิกของนักแสดงที่กลับมาและหน้าใหม่ Tale of the Nine Tailed 1938 ทำให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงในขณะที่พวกเขาเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อไขปริศนาใหม่

ดู ซีรี่ย์ เกาหลี คลาสแห่งความรัก ซีซั่น 2

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ฉันค้นหาอินเทอร์เน็ตเพื่อหาแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพเพื่อดูละครที่ฉันชื่นชอบ ฉันได้พบหลายๆ ภาพที่มีภาพคร่าวๆ มากที่สุด และมีคุณภาพเพียง 144px ที่ตาของฉันไม่สามารถมองเห็นได้ บทภาพยนตร์น่าทึ่งมาก ซึ่งกระตุ้นให้คุณดูภาพยนตร์เรื่องนี้ แอ็คชั่นและดราม่าของหนังเรื่องนี้ทำให้คุณหลงรักมัน อย่างไรก็ตาม มาดงซอกและคิมมูยอลแสดงได้อย่างโดดเด่น แต่เนื่องจากมิตรภาพของเขา บยองดูเองจึงไม่ทำอะไรกับมินโฮ ในฉากสุดท้าย ทนายความ ฮวางจับมือมินโฮและจงซูเพื่อฆ่าบยองดูเจ้านายของเขา เว็บไซต์นี้มีการจัดหมวดหมู่ทรัพยากรสื่อที่ชัดเจนและสมเหตุสมผล มุ่งเน้นไปที่ละครยอดนิยมและมีคุณภาพสูงและส่งมอบให้กับคุณโดยไม่มีโฆษณาหยุดชะงัก ที่นี่คุณสามารถเลือกดูละครที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อนใดๆ เว็บไซต์นี้มีคุณภาพดีและมีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ มีตัวเลือกการสมัครสมาชิกทั้งแบบฟรีและชำระเงิน ละครเกาหลีบนเว็บไซต์นี้หาได้ง่ายและมีคุณภาพภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม ในบรรดาเว็บไซต์ K-Drama ฟรี ถือว่าปลอดภัยที่สุด ผู้ใช้ที่ลังเลที่จะลองใช้เว็บไซต์ที่ไม่มีใบอนุญาตเพื่อดูละครเกาหลีควรเข้าไปดูเว็บไซต์นี้อย่างแน่นอน Netflix มีคลังละครเกาหลีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยม และนำเสนอบริการประสิทธิภาพสูงแก่ผู้บริโภคทั่วโลก แฟนทีวีหลายล้านคนทั่วโลกใช้เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งชั้นนำ ข้อเสียของ Netflix คือคุณต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกรายเดือนเพื่อดูเนื้อหาภาษาเกาหลี Netflix ยังมีทางเลือกในการรับชมแบบออฟไลน์อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก Prodeedee
ขอบคุณภาพจาก Prodeedee

ผ่านไป 15 ปี ในที่สุดเธอก็ได้รับการช่วยเหลือ แม้ว่าโลกจะแตกต่างไปมากแล้ว แต่เธอก็ปฏิเสธที่จะละทิ้งความฝันของเธอ และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมองโลกในแง่ดี สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบที่สุดคือมิตรภาพระหว่างซอมกฮาและยุนรันจู (คิมฮโยจิน) นักร้องที่เธอชื่นชม “Prison Playbook” สามารถอธิบายได้ว่าเป็นซีรีส์เสี้ยวหนึ่งของชีวิต แต่อย่างที่คุณบอกได้จากชื่อเรื่อง มันคือฉากในคุก Kim Je-hyuk (Park Hae-soo) เป็นนักเบสบอลชื่อดังที่อาชีพของเขาต้องพังทลายลงเมื่อเขาถูกตัดสินให้ติดคุกเป็นเวลาหนึ่งปี ซีรีส์นี้เจาะลึกชีวิตของเขาในฐานะนักโทษและความสัมพันธ์ของเขากับนักโทษคนอื่นๆ ในนั้นพร้อมเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาเอง เขายังพบเพื่อนสมัยเด็กคนหนึ่งที่นั่น อีจอนโฮ (จองคยองโฮ) ซึ่งตอนนี้เป็นผู้คุมในเรือนจำ ชีวิตของพวกเขาพลิกผันอย่างน่าสนใจเมื่อการมาถึงของมิสเตอร์กู (ซน ซุกกู) ชายลึกลับผู้มีอดีตอันน่าตกตะลึง เป็นนาฬิกาที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ ที่พี่น้องแต่ละคนออกเดินทางส่วนตัว และเต็มไปด้วยการสะท้อนถึงธรรมชาติของมนุษย์ และสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุ้มค่าแก่การมีชีวิตอยู่ โครงเรื่องไม่เป็นเส้นตรงเลย โดยแต่ละตอนจะพูดถึงกรณีทางการแพทย์ที่แตกต่างกัน เรื่องราวที่บางเบาและดำเนินไปอย่างช้าๆ แสดงให้เห็นว่าแพทย์เติบโตในอาชีพการงานไปพร้อมๆ กับการเชื่อมต่อกับคนไข้ได้อย่างไร “Hospital Playlist” ถือเป็นรายการหายากรายการหนึ่งที่ผมดูซ้ำได้เพราะว่าอบอุ่นใจมาก คำเตือน รายการนี้อาจจะดูเบาสมอง แต่ก็มีหลายฉากที่สะเทือนอารมณ์ ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องง่ายที่จะผูกพันกับตัวละครเพราะพวกเขาทำตัวเหมือนครอบครัว Chris เป็นนักเขียนด้านเทคโนโลยีและความบันเทิงที่มีความสนใจหลักเกี่ยวกับศิลปะการเขียนและการแสดงออก เขาชอบเขียนบทความวิจัยในหัวข้อต่างๆ และแปลความคิดของเขาเป็นคำที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น

สิ่งที่ Viki ทำได้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ชำระเงินคือการกำจัดโฆษณาและการเปลี่ยนเส้นทางที่ไม่สะดวกซึ่งอาจพบเห็นได้ในเว็บไซต์ฟรีที่กล่าวถึงข้างต้น เว็บไซต์นี้สามารถเข้าถึงได้ในภาษาต่างๆ เนื้อหามีความปลอดภัย 100 percent พร้อมคำบรรยายมากกว่าภาษาอังกฤษทั่วไป คุณลักษณะที่โดดเด่นของแพลตฟอร์มนี้คือคุณลักษณะการแสดงความคิดเห็นในแต่ละรายการ คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์ของคุณหรือสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนได้ คุณสามารถค้นหาละครที่คุณชื่นชอบได้อย่างเพลิดเพลินโดยไม่มีปัญหามากนัก ครอบคลุมละครคุณภาพสูงและได้รับความนิยมเป็นส่วนใหญ่ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ของคุณได้เช่นกัน

ดูซีรี่ย์ เกาหลี ฤดูร้อนของผู้กำกับโอ้

ละครเรื่อง MBC นี้เน้นไปที่มุมมองทางจิตวิทยาของเรื่องราว Less than Evil พูดถึงการต่อสู้ระหว่างนักสืบที่ไขคดีของเขาระหว่างความดีและความชั่วกับผู้หญิงที่ไม่รู้สึกถึงความตายของเธอ ละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจจากสาธารณชนและได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ละครโทรทัศน์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มผู้ชายที่มารวมตัวกันและตั้งทีมเพื่อขจัดอาชญากรรมมากมายด้วยวิธีที่โหดเหี้ยม เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถทำงานให้สำเร็จตามหลักศีลธรรมได้ พวกเขาจึงเลือกเส้นทางนี้เพื่อค้นหาความลับมากมาย Partners for Justice เล่าเรื่องราวของแพทย์และอัยการที่ร่วมกันไขคดีลึกลับมากมาย ละครเรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบที่อาชญากรรมไม่เคยทิ้งร่องรอยไว้ คดีเหล่านี้มีตั้งแต่คดีที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข เช่น การลักลอบขนยาเสพติด และการฆาตกรรมต่อเนื่อง

จองแซทบยอลเป็นผู้หญิงที่รักครอบครัวและสมบูรณ์แบบในทุกด้าน เธอเป็นที่รักของเด็กผู้ชายทุกคนในเมือง แต่เธอหลงรักเด็กชายคนหนึ่งชื่อชเวแดฮยอนซึ่งเป็นเจ้าของร้านสะดวกซื้อ นี่คือเว็บซีรีส์ที่ไม่ซ้ำใครเกี่ยวกับผู้หญิงและผู้ชายที่พบกันด้วยวิธีที่ไม่คาดคิด ชายชื่อฮันแทซุลเป็นวิศวกรที่มีทักษะการเขียนโค้ดที่ดี เขาทำงานในบริษัทแต่เนื่องจากการกระทำบางอย่างของเขา ทำให้หุ้นของบริษัทมีความผันผวน ถือเป็นละครเกาหลีโรแมนติกที่ดีที่สุดอีกเรื่องใน Netflix พัคแจออนชอบจีบผู้หญิงแต่ไม่อยากมีความสัมพันธ์ เขาเป็นคนลึกลับที่ไม่ชอบเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับชีวิตของเขา ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนร่วมบ้านสองคนคือนัมเซฮีและยุนจีโฮ นัมเซฮีเป็นคนจนและเป็นเจ้าของบ้าน อย่างไรก็ตาม เขามีหนี้จำนองค้างอยู่มากมาย ชายวัย 30 ปีคนนี้ไม่อยากแต่งงานเลยในชีวิต ครั้งหนึ่งเขาไปสเปนเพื่อค้นหานักประดิษฐ์วิดีโอเกม ที่นั่นเขาได้พบกับจองฮีจู เธอเป็นนักกีตาร์ที่เดินทางไปสเปนหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต สองคนนี้ดึงดูดกัน

สำหรับแฟนๆ Little Women คุณจะต้องอยากลองดูซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โชซอน หญิงผู้สูงศักดิ์ กูแฮรยอง อายุ 26 ปี เป็นโสด และต่อสู้เพื่อให้ได้รับการยอมรับจากผลงานของเธอในฐานะนักประวัติศาสตร์ เข้าสู่เจ้าชายอีริมสุดหล่อที่แอบเขียนนิยายโรแมนติกโดยใช้นามปากกา ทั้งสองสามารถพบรักแท้ได้หรือไม่แม้จะมีความเสี่ยงทางสังคมหรือไม่? ซีรี่ย์เกาหลี Crash Landing On You หนึ่งในละครเกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่มีผู้ชมมากมายในเกาหลี นำแสดงโดยนักแสดงจาก Parasite เรื่องราวความรักอันน่าทึ่ง ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของทายาทชาวเกาหลีใต้กับกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่บังเอิญตกลงมาในเกาหลีเหนือขณะเล่นเครื่องร่อน แต่ไม่ต้องกังวล เธอได้พบกับเจ้าหน้าที่กองทัพเกาหลีเหนือที่คอยปกป้องเธอ และพวกเขาเริ่มต้นเรื่องราวความรักแม้จะมีความขัดแย้งทางการเมืองก็ตาม รายการดังระดับนานาชาติหลายรายการได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครเกาหลีที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์รีเมคเกาหลีเรื่องล่าสุดจะจัดการกับเรื่อง Money Heist ยอดฮิตในสเปนของ Netflix ซึ่งเพิ่งออกอากาศซีซันที่ 5 ไปแล้ว สำหรับเวอร์ชันใหม่นี้ พัคแฮซูจาก Squid Game จะแสดงเป็นหัวขโมยเบอร์ลินผู้มีเสน่ห์ ในเรื่องราวที่คล้ายกับต้นฉบับแต่มีการหักมุมหลายประการ แฟนละครในตำนานอย่าง Goblin ควรดูละครเรื่องนี้เกี่ยวกับกลุ่มยมฑูตอย่างแน่นอน แทนที่จะนำดวงวิญญาณไปสู่ชีวิตหลังความตาย The Reapers of Tomorrow เป็นส่วนหนึ่งของทีมจัดการวิกฤติที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการตาย นักแสดงนำในซีรีส์นี้ ได้แก่ สมาชิก SF9 และดารานำเรื่อง The King’s Affection โรอุน, คิมฮีซอนจากอลิซ และอีซูฮยอกจาก Doom at Your Service

หลังจากคดีฆาตกรรมต่อเนื่องโดยฆาตกรต่อเนื่องที่หลบหนีไป ประเทศชาติต้องตกอยู่ในความหวาดกลัวและความโกลาหล เมื่อจองบารึมและโกมูจิได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีนี้ ชีวิตของบารึมก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่เขาพบกับฆาตกรต่อเนื่องเป็นครั้งแรก Netflix นำเสนอคลังวิดีโอภาษาเกาหลีของแท้พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ โปรดทราบว่าการเลือกภาพยนตร์และรายการทีวีจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่ 2470 เป็นผู้แพร่ภาพกระจายเสียงสาธารณะระดับชาติของเกาหลีใต้ เป็นที่นิยมมากพอที่การดูช่อง KBS จะช่วยให้คุณเข้าใจภาษาและวัฒนธรรมเกาหลีได้ดีขึ้น “Love Tractor” เป็นละครโรแมนติกบำบัดที่ติดตามเรื่องราวของหนุ่มเมืองซอนยูล (โดวอน) และหนุ่มบ้านนอกเยชาน (ยุนโดจิน) ทั้งสองค่อยๆ ใกล้ชิดกันมากขึ้นในขณะที่เยชานที่มีจิตใจบริสุทธิ์และหลงใหลเริ่มให้ความช่วยเหลือกับซอนยูล ผู้ซึ่งพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในชนบท นักเรียนมัธยมปลายยุคใหม่ อึนโฮ (จุน วง A.C.E) ถูกดึงกลับไปยังอดีตอย่างไม่คาดคิด และได้พบกับมกุฏราชกุมารอีฮอน (ยูฮยอนอู) ที่ถูกโค่นล้ม ในไม่ช้าอึนโฮก็เริ่มตระหนักว่าเขาอาจเป็นโอกาสเดียวที่จะมีชีวิตรอดของลีฮอน มังงะไซไฟของ Hitoshi Iwaaki เกี่ยวกับการบุกรุกของสิ่งมีชีวิตปรสิตที่อาศัยอยู่โดยไม่มีมนุษย์กำลังได้รับการดัดแปลงจากละครเกาหลีที่กำกับโดย Yeon Sang-ho ผู้ช่วย Train to Busan จอนโซนีจาก My Love Blooms รับบทเป็นจองซูอินที่ต้องอยู่ร่วมกันอย่างแปลกประหลาดกับปรสิตที่ติดเชื้อที่มือของเธอแต่ไม่สามารถอาศัยอยู่ในสมองของเธอได้ คูคโยฮวานจาก D.P.